|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Lộ diện ứng viên vào Hội đồng quản trị mới của Chứng khoán BOS

16:35 | 16/08/2022
Chia sẻ
Trải qua nhiều biến động về nhân sự trong thời gian gần đây, ĐHĐCĐ thường niên lần 3 của Chứng khoán BOS đã lộ diện các ứng viên vào Hội đồng quản trị mới.

 Ảnh: Hoàng Linh.

Công ty cổ phần Chứng khoán BOS (Mã: ART) vừa tổ chức thành công cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 lần thứ 3 sau hai lần không đủ điều kiện tiến hành.

Trước thềm đại hội, vào ngày 3/8, Hội đồng quản trị Chứng khoán BOS đã nhận được đơn từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị của ông Lê Bá Nguyên. Sau đó vào ngày 15/8, HĐQT Chứng khoán BOS đã nhận được đơn từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị của ông Chu Tiến Vượng và bà Nguyễn Quỳnh Nga. 

Trải qua nhiều biến động về nhân sự trong thời gian gần đây, đại hội lần này đã lộ diện các ứng viên vào hội đồng quản trị mới của ART. Danh sách ứng viên gồm 3 cá nhân là ông Lê Bá Phương, ông Trịnh Văn Nam và bà Phạm Thị Thanh Mai.

Ông Lê Bá Phương sinh năm 1980, hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của CTCP Vigenext, đồng thời là Ban Quản lý Tòa nhà của Công ty TNHH MTV FLC Land.

Ông Trịnh Văn Nam sinh năm 1991, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ trong hệ sinh thái FLC như cán bộ chuyên môn trong CTCP Tập đoàn FLC, Trưởng phòng mua sắm của Công ty TNHH MTV QLKS và khu nghỉ dưỡng FLC. Hiện ông Nam là cán bộ chuyên môn trong CTCP hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).

Bà Phạm Thị Thanh Mai sinh năm 1977, hiện giữ chức vụ chuyên viên phòng nhân sự của Cảng Khuyến Lương - Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Thu Thảo

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 5/10: Tiếp tục trải qua các nhịp rung lắc giằng co
Theo dự báo của công ty chứng khoán, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục trải qua các nhịp rung lắc giằng co nhằm thiết lập một mặt bằng giá vững chãi hơn trước khi hồi phục trở lại.