|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Lịch cúp điện An Giang hôm nay 27/3 nhiều ấp, tuyến đường tại Tri Tôn, Phú Tân, Hà Tiên, Đặc khu Phú Quốc, Vĩnh Thuận, An Biên mất điện

08:30 | 26/03/2026
Chia sẻ
Theo lịch cúp điện An Giang ngày 27/3/2026, các địa phương gồm Tri Tôn, Phú Tân, Hà Tiên, Đặc khu Phú Quốc, Vĩnh Thuận, An Biên,... có thể sẽ bị cúp điện đột xuất ở một số thời điểm trong ngày.

Xem thêm: Lịch cúp điện An Giang mới nhất 

Lịch cúp điện An Giang ngày mai (27/3) được cập nhật liên tục từ trang thông tin Tổng Công ty Điện Lực Việt Nam một cách nhanh chóng và chính xác nhất như sau:

Lịch cúp điện Tri Tôn

Theo Công ty Điện lực Tri Tôn:

Ngày

Thời gian từ

Thời gian đến

Khu vực

27/03/2026

8:00:00

17:00:00

TB Tà On 1, xã Tri Tôn

8:00

17:00

TB Tà On, xã Tri Tôn

8:00:00

17:00:00

TB Ông Diên 2, xã Tri Tôn

8:00

17:00

TB Ông Diên 4, xã Tri Tôn

8:00:00

17:00:00

TB Ông Diên 3, xã Tri Tôn

Lịch cúp điện Phú Tân

Theo Công ty Điện lực Phú Tân:

Ngày

Thời gian từ

Thời gian đến

Khu vực

27/03/2026

8:00:00

17:00:00

Một phần khóm Long Thạnh D thuộc phường Tân Châu (khu vực Siêu Thị Coopmart Tân Châu đường Nguyễn Du, Nguyễn Lương Bằng, Trần Quốc Toản, Triệu Thị Trinh, Võ Văn Kiệt, Viễn Phương).

Lịch cúp điện Phú Quốc

Theo Công ty Điện lực Phú Quốc:

Ngày

Thời gian từ

Thời gian đến

Khu vực

27/03/2026

6:00:00

18:00:00

Khu vực An Thới, một phần Dương Tơ, Hàm Ninh, Bãi Thơm, ĐK Phú Quốc

6:00:00

18:00:00

Khu vực An Thới, Hòn Thơm, một phần Dương Tơ, Hàm Ninh, Bãi Thơm, ĐK Phú Quốc

Lịch cúp điện Hà Tiên

Theo Công ty Điện lực Hà Tiên:

Ngày

Thời gian từ

Thời gian đến

Khu vực

27/03/2026

7:30:00

17:00:00

Đường Nguyễn Công Trứ, Rạch Ụ phường Hà Tiên, Tỉnh An Giang

Lịch cúp điện Vĩnh Thuận

Theo Công ty Điện lực Vĩnh Thuận:

Ngày

Thời gian từ

Thời gian đến

Khu vực

27/03/2026

7:30:00

17:00:00

Từ 7h30 đến 17h00: Trạm Bơm Tân Nam ấp Cái Tranh, trạm Trộn Bê Tông ấp Ruộng Sạ 1, trạm Kiến Thành 1, xã Vĩnh Thuận.

Lịch cúp điện An Biên

Theo Công ty Điện lực An Biên:

Ngày

Thời gian từ

Thời gian đến

Khu vực

27/03/2026

8:00:00

17:00:00

Ấp Cái Nước, Lô 15, _ xã An Biên, AG

Còn các địa phương như Long Xuyên; Chợ Mới; Châu Đốc; Tân Châu; Thoại Sơn; Châu Phú; Tịnh Biên; Rạch Giá; Kiên Lương lại ghi nhận không có thông tin ngừng cấp điện vào ngày mai.

Lý do cúp điện An Giang  

Trong thời điểm hiện tại, An Giang không ghi nhận lịch cúp điện theo kế hoạch trên toàn địa bàn tỉnh. Hệ thống điện vẫn đang được vận hành ổn định và liên tục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ.

Trong trường hợp xảy ra mất điện cục bộ tại một số khu vực nhỏ, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ các thao tác kỹ thuật cần thiết để kiểm tra, xử lý điểm bất thường trên lưới điện, hoặc khắc phục nhanh sự cố phát sinh ngoài kế hoạch. Những tình huống này thường được ngành điện lực triển khai xử lý trong thời gian ngắn, với phạm vi ảnh hưởng hạn chế, nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống và người sử dụng điện. Do đó, không có tình trạng cắt điện diện rộng hay kéo dài tại An Giang trong giai đoạn này.

Thông báo cúp điện theo kế hoạch và cúp điện khẩn cấp đều có thông báo trên website: https://cskh.evnspc.vn. Khi điều kiện cung cấp điện cho phép, ngành điện có thể không cúp điện hoặc sẽ tái lập điện trong thời gian sớm nhất để rút ngắn thời gian mất điện.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Gia Ngọc

NHNN nới room tín dụng cho nhà ở xã hội, bất động sản khu công nghiệp trong năm 2026
Trong bối cảnh Chính phủ thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội và hạ tầng công nghiệp để hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng kinh tế, Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép loại trừ phần dư nợ tăng thêm đối với nhà ở xã hội và bất động sản khu công nghiệp khỏi hạn mức tín dụng bất động sản trong năm 2026.