Tài chính

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 10/2020 cao nhất là 8%/năm

15:28 | 01/10/2020

Chia sẻ

Khảo sát ngày 1/10, lãi suất ngân hàng VietBank giảm nhẹ tại một số kì hạn so với đầu tháng 9. Đối với các khoản tiền gửi từ 500 tỉ trở lên tại kì hạn 13 tháng sẽ được áp dụng lãi suất cao nhất là 8%/năm, lĩnh lãi cuối kì.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất, trong đó có điều chỉnh hạ lại suất tại một số kì hạn gửi.

Tại sản phẩm tiết kiệm thông thường, biểu lãi suất tiền gửi có kì hạn lĩnh lãi cuối kì dao động trong phạm vi từ 3,9%/năm đến 8%/năm, áp dụng cho các kì hạn từ 1 đến 36 tháng. Tháng này, VietBank thực hiện giảm lãi suất tại các kì hạn từ 6 tháng đến 10 tháng, các kì hạn khác vẫn được giữ nguyên như đầu tháng trước.

Trong đó, tiền gửi tiết kiệm tại kì hạn 1 tháng được niêm yết với lãi suất 3,9%/năm. Các kì hạn gửi 2 tháng đến 5 tháng có chung lãi suất tiết kiệm là 4%/năm.

Đối với các kì hạn 6 tháng, 7 tháng và 8 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất lần lượt là 6,1%/năm, 6,2%/năm và 6,3%/năm, giảm 0,1 điểm % so với đầu tháng 9. Đồng thời, ngân hàng cũng hạ 0,1 điểm % tại kì hạn 9 tháng và 10 tháng. Lãi suất ngân hàng tại hai kì hạn này sau khi điều chỉnh được niêm yết ở cùng mức 6,4%/năm.

Từ kì hạn 11 tháng trở đi, VietBank tiếp tục duy trì lãi suất tiết kiệm như hồi đầu tháng 9. Lãi suất huy động tại kì hạn 11 tháng và 12 tháng được niêm yết cùng ở mức 6,6%/năm. Tiền gửi tại kì hạn từ 15 tháng đến 36 tháng được áp dụng chung lãi suất 7,4%/năm.

Đặc biệt, đối với các khoản tiền gửi từ 500 tỉ trở lên tại kì hạn 13 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 8%/năm. Đây là lãi suất tiết kiệm cao nhất được VietBank duy trì trong thời gian vừa qua. Các khoản huy động đến hạn sẽ được tái tục kỳ hạn 13 tháng với lãi suất bằng lãi suất tiền gửi tại kì hạn 12 tháng.

VietBank cũng huy động tiền gửi tại các kì hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần, với lãi suất được ấn định cùng mức 0,2%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức lĩnh lãi khác tùy theo mục đích cá nhân như: lĩnh lãi hàng quí, lĩnh lãi mỗi tháng, lĩnh lãi trả trước.

Lãi suất ngân hàng VietBank tại sản phẩm tiết kiệm thường

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 10/2020 cao nhất là 8%/năm - Ảnh 1.

Nguồn: VietBank

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng cũng có thể tìm hiểu một số sản phẩm huy động vốn khác của VietBank như: Tiết kiệm Trung niên An Lộc,  Tiết gửi Online có kỳ hạn, Tiết kiệm Quyền Chọn,  Tiết kiệm Đa tiện ích, Tiết kiệm Chắp cánh tương lai,  Tiết kiệm Phát Lộc.

Đáng chú ý, tại hình thức gửi tiết kiệm online, ngân hàng áp dụng lãi suất tiền gửi cao hơn 0,2 điểm % so với gửi tiết kiệm thông thường tại các kì hạn từ 6 tháng đến 12 tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất ưu đãi 8%/năm tại kì hạn 13 tháng không được áp dụng tại hình thức gửi này.

Lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng VietBank tháng 10/2020 

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 10/2020 cao nhất là 8%/năm - Ảnh 2.

Nguồn: VietBank

 Biểu lãi suất ngân hàng VietBank trên đây có tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách liên hệ tới ngân hàng VietBank hoặc quầy giao dịch gần nhất để biết thêm chi tiết.

Ngọc Mai