|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Đông Á tháng 2/2023 cao nhất là 9,5%/năm

11:55 | 02/02/2023
Chia sẻ
Bước sang tháng 2, Ngân hàng Đông Á đã giữ ổn định biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm, không có thêm điều chỉnh mới so với hồi đầu tháng trước.

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng VND dành cho khách hàng cá nhân không đổi so với trước.

 Nguồn: DongA Bank.

Khách hàng gửi tiết kiệm dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được nhận lãi suất từ 6%/năm đến 9,5%/năm cho các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 36 tháng (theo khung 365 ngày/năm).

Theo đó, lãi suất ngân hàng áp dụng tại kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 5 tháng cùng ghi nhận ở mức 6%/năm. 

Từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận lãi suất cao hơn rõ rệt so với các kỳ hạn dưới 6 tháng. Khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng được duy trì lãi suất không đổi là 9,35%/năm. Còn với kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng ngân hàng huy động tiền gửi với lãi suất là 9,45%/năm.

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất đang được Ngân hàng Đông Á triển khai ở thời điểm hiện tại là 9,5%/năm. Khách hàng đăng ký gửi tiền ngân hàng tại kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất này.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu gửi tiền ngắn hạn trong thời gian 1 - 3 tuần sẽ chỉ được nhận lãi suất là 1%/năm. Bên cạnh đó lãi suất không kỳ hạn tại ngân hàng này cũng đang được ấn định ở mức 1%/năm.

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, Ngân hàng Đông Á cũng đang triển khai hai hình thức nhận lãi khác là lĩnh lãi hàng tháng và hàng quý. Khách hàng sẽ không cần phải đợi cho đến khi đến hạn tất toán mà có thể được nhận lãi định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi ba tháng. 

Theo đó khung lãi suất Ngân hàng Đông Á niêm yết với tiền gửi lĩnh lãi hàng tháng là từ 5,94%/năm đến 9,17%/năm, tiền gửi lĩnh lãi hàng quý là từ 8,45%/năm đến 9,24%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng Đông Á mới nhất tháng 2/2023

Nguồn: DongA Bank.

 

Ngân hàng Đông Á hiện cũng đang triển khai một số sản phẩm huy động tiền gửi khác với lãi suất cạnh tranh như: Tiết kiệm Silk +, Tiết kiệm Trường An, Tiết kiệm Ưu việt... 

Ngọc Mai