|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

KienlongBank tăng lãi suất tiết kiệm lên mức 9,6%/năm

21:40 | 18/11/2022
Chia sẻ
KienlongBank nâng mức lãi suất tiết kiệm lên 9,6%/năm, được áp dụng cho kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng khi gửi tiền tiết kiệm theo hình thức trực tuyến

Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank – Mã: KLB) vừa thông báo điều chỉnh lãi suất tiết kiệm với mức lãi suất cao nhất là 9,6%/năm.

Cụ thể, mức lãi suất 9,6%/năm được áp dụng cho kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng khi gửi tiền tiết kiệm theo hình thức trực tuyến. Đây là mức lãi suất cao nhất được áp dụng tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, tại kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng cũng tăng lãi suất lên mức 9,1%/năm. Tại kỳ hạn 12 tháng lãi suất tăng 0,6%/năm lên 9,5%/năm.

Tại các kỳ hạn ngắn 1-3 tháng, lãi suất cũng được niêm yết ở mức kịch trần 6%/năm

Đối với các kỳ hạn dài, từ 24-36 tháng, lãi suất đươc niêm yết ở mức 9,2%/năm.

 Biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại KienlongBank (Nguồn: KienlongBank)

Trước đó, một ngân hàng khác cũng đã điều chỉnh tăng lãi suất lên mức 9%/năm là Techcombank. Cụ thể, mức lãi suất 9%/năm được áp dụng cho tại kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng Private/VIP 1, áp dụng khi số tiền gửi từ 3 tỷ đồng.

Với khách hàng thường, mức lãi suất cao nhất ngân hàng áp dụng là 8,8%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng khi gửi từ 3 tỷ đồng trở lên.

Đối với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn, mức lãi suất cao nhất ngân hàng áp dụng là 8,5%/năm dành cho khách hàng Private/VIP 1 tại kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, trả lãi cuối kỳ. Cũng tại các kỳ hạn này, với khách hàng thường, mức lãi suất cao nhất là 8,3%/năm.

Ngoài ra, một số ngân hàng cũng đã nâng lãi suất lên trên 9%/năm như VPBank, Sacombank, VIB, SCB, SeABank,…

Huyen Vi