|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

KIDO hoàn tất thủ tục mua lại 51% vốn Golden Hope Nhà Bè

18:42 | 29/11/2018
Chia sẻ
Công ty Golden Hope Nhà Bè có vốn điều lệ 69 tỷ đồng, là liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby. 

CTCP Tập đoàn KIDO (Mã: KDC) cho biết vừa hoàn tất các thủ tục mua lại 51% Công ty Golden Hope Nhà Bè.

Công ty Golden Hope Nhà Bè (GHNB) có vốn điều lệ 69 tỉ đồng, là liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby.

Trong khi đó, Vocarimex là công ty thành viên của Tập đoàn KIDO và nắm giữ 49% cổ phần tại GHNB. Thông qua việc mua lại 51% cổ phần GHNB, KIDO gián tiếp sở hữu 100% cổ phần tại doanh nghiệp này.

Được biết, việc sở hữu GHNB nằm trong chiến lược đẩy mạnh gia tăng tầm ảnh hưởng của Tập đoàn KIDO trên thị trường dầu ăn trong nước,

Xem thêm

Minh Anh

Tránh FOMO trong sóng cổ phiếu khoáng sản
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.