|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

KIDO hoàn tất thủ tục mua lại 51% vốn Golden Hope Nhà Bè

18:42 | 29/11/2018
Chia sẻ
Công ty Golden Hope Nhà Bè có vốn điều lệ 69 tỷ đồng, là liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby. 

CTCP Tập đoàn KIDO (Mã: KDC) cho biết vừa hoàn tất các thủ tục mua lại 51% Công ty Golden Hope Nhà Bè.

Công ty Golden Hope Nhà Bè (GHNB) có vốn điều lệ 69 tỉ đồng, là liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby.

Trong khi đó, Vocarimex là công ty thành viên của Tập đoàn KIDO và nắm giữ 49% cổ phần tại GHNB. Thông qua việc mua lại 51% cổ phần GHNB, KIDO gián tiếp sở hữu 100% cổ phần tại doanh nghiệp này.

Được biết, việc sở hữu GHNB nằm trong chiến lược đẩy mạnh gia tăng tầm ảnh hưởng của Tập đoàn KIDO trên thị trường dầu ăn trong nước,

Xem thêm

Minh Anh

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?