|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Phát Đạt dự kiến phát hành thêm 270 tỷ đồng trái phiếu cho dự án Bình Dương và quận 9

Phát Đạt dự kiến phát hành thêm 270 tỷ đồng trái phiếu cho dự án Bình Dương và quận 9

Đây là đợt phát hành trái phiếu lần thứ 6 của Phát Đạt kể từ đầu năm, nâng quy mô vốn doanh nghiệp huy động được lên hơn 1.380 tỷ đồng nếu diễn ra thành công.
Nhà đất -13:37 | 21/09/2021
3 ha đất vàng trường đua Phú Thọ trong tầm tay Phát Đạt

3 ha đất vàng trường đua Phú Thọ trong tầm tay Phát Đạt

Sau Nghị định 69/2019/NĐ-CP, TP HCM mới đây đã duyệt tiếp tục triển khai hai dự án BT của Phát Đạt, mở ra cánh cửa để đại gia bất động sản này nhận về những khu có giá trị lớn tại TP HCM.
Nhà đất -13:38 | 04/03/2020
Khu cổ đại

Khu cổ đại

Data Talk | The Catalyst: Dòng vốn FDI đang đổi hướng – BĐS khu công nghiệp năm 2026 còn động lực?
FDI tiếp tục là điểm tựa quan trọng của tăng trưởng kinh tế Việt Nam, nhưng dữ liệu mới nhất cho thấy dòng vốn này đang thay đổi theo hướng chọn lọc hơn, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ, AI và linh kiện điện tử. Trong bối cảnh FDI đăng ký mới chậm lại, FDI giải ngân vẫn duy trì tích cực và bắt đầu phục hồi từ nửa cuối năm, câu hỏi đặt ra là: động lực nào sẽ quyết định triển vọng của bất động sản khu công nghiệp trong năm 2026?