OCB vừa có thông báo ngừng triển khai kế hoạch phát hành cổ phiếu theo chương trình ESOP và phát hành riêng lẻ đã được ĐHĐCĐ thường niên 2024 thông qua.
Bà Nguyễn Việt Triều, vợ thành viên HĐQT OCB vừa đăng ký bán ra 500.000 cổ phiếu OCB. Trước đó, trong năm 2023, bà đã có 4 lần bán ra cổ phiếu của ngân hàng này.
Năm 2017, lợi nhuận trước thuế và sau thuế của OCB đạt gần 1.022 tỷ đồng và 817 tỷ đồng, gấp đôi năm 2016. Trong đó, tín dụng là hoạt động cốt lõi mang lại nguồn lợi nhuận cho ngân hàng.
Thủ tướng nhấn mạnh 5 ưu tiên trong xây dựng Chính phủ để đất nước bứt phá, vươn lên, không chỉ hội nhập mà phải nâng tầm vị thế, không chỉ tăng trưởng mà phải phát triển nhanh, bền vững, bao trùm và nâng cao đời sống và hạnh phúc của người dân.