|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

HDBank giảm lãi suất cho vay còn 6,2%/năm dành doanh nghiệp vừa và nhỏ

15:32 | 28/10/2020
Chia sẻ
Đồng hành cùng khách hàng, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thêm lựa chọn tài chính khả thi, tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn từ nay đến cuối năm 2020, HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỉ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm.
HDBank giảm lãi suất cho vay còn 6,2%/năm dành doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Chia sẻ chia khó khăn, tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỉ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm (Ảnh: HDBank)

Theo thống kê, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, trong 6 tháng đầu năm, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 29.200 đơn vị, tăng 38,2% so với cùng kì năm 2019. 

Trong đó, nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ chủ yếu kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống, đại lí du lịch, giáo dục và đào tạo, thương mại… . Nhóm này thuộc các ngành bị tác động nặng nề nhất và chiếm tới 94% - 97% số doanh nghiệp gặp khó khăn.

Nhằm hỗ trợ khách hàng, sẻ chia khó khăn, tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, vượt qua vùng nhiễu động của kinh tế trong thời dịch bệnh, HDBank tiếp tục giảm sâu lãi suất của gói Swift SME 5.000 tỉ đồng, dành cho các khách hàng có nhu cầu bổ sung nguồn vốn và đáp ứng các điều kiện tín dụng chuẩn SME của HDBank, lãi suất chỉ từ 6,2%/năm. Thời gian triển khai từ nay đến hết năm 2020.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chuẩn hoá, kết quả nhanh chóng trong ngày cho doanh nghiệp.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, HDBank linh hoạt hỗ trợ nhiều đặc quyền lợi ích khác như miễn, giảm nhiều loại phí... giúp doanh nghiệp SME giảm thiểu tối đa chi phí, tăng hiệu quả giá rẻ của gói vay. 

Đồng hành cùng nền kinh tế trong giai đoạn bình thường mới, HDBank đã triển khai nhiều chương trình tiếp sức khách hàng vượt qua thiên tai, dịch bệnh. Các gói tín dụng ưu đãi với tổng quy mô hơn 34.000 tỉ đồng đã được khách hàng đón nhận tích cực. 

HDBank cũng miễn, giảm các loại phí giao dịch để chia sẻ với khách hàng. Song song đó, hơn 25 tỉ đồng cũng đã được HDBank chung tay cùng cả nước chống dịch, giúp đỡ người nghèo trên cả nước thông qua các chương trình an sinh xã hội.

Bích Thu

Quốc hội Mỹ thông qua dự luật ngân sách ngăn chính phủ đóng cửa
Hạ viện và Thượng viện Mỹ đều đã thông qua dự luật ngân sách tạm thời nhằm ngăn chính phủ đóng cửa. Dự luật chỉ còn chờ chữ ký của Tổng thống Joe Biden để chính thức trở thành luật.