Kinh doanh

Hãng mỹ phẩm được định giá 500 triệu USD dù mới lập 4 năm, Kim Kardashian thành tỷ phú USD

21:24 | 07/04/2021

Chia sẻ

Danh sách top những người giàu nhất thế giới mới đây được công bố của Forbes thu hút sự chú ý với cái tên: Kim Kardashian.

Theo danh sách tỷ phú thế giới mới nhất do Forbes công bố, nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy sự xuất hiện của người mẫu tai tiếng Kim Kardashian. Phần lớn khối tài sản của "cô Kim" đến từ thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty.

Kim Kardashian gia nhập hàng ngũ tỷ phú thế giới - Ảnh 1.

Kim Kardashian gia nhập hàng ngũ tỷ phú thế giới. (Ảnh: Standard).

Bên cạnh đó, nhờ các hợp đồng quảng cáo cùng show truyền hình béo bở đã giúp cô chị nhà Kardashian gia tăng sự giàu có của bản thân, vươn lên hàng tỷ phú thế giới.

Tổng giá trị tài sản của ngôi sao truyền hình thực tế đã chạm mốc 1 tỷ USD.

Kim Kardashian ra mắt thương hiệu KKW Beauty vào năm 2017 và được hãng mỹ phẩm Coty mua 20% cổ phần vào năm ngoái và thỏa thuận này góp phần đưa giá trị công ty của cô đạt 1 tỷ USD. Kim Kardashian hiện nắm giữ số cổ phần giá trị khoảng 500 triệu USD ở KKW Beauty.

Ngoài KKW Beauty, Kim Kardashian còn sở hữu một thương hiệu thời trang có tên Skims, nơi cô nắm giữ số cổ phần trị giá 225 triệu USD. Phần còn lại trong khối tài sản của cô đến từ các khoản đầu tư bất động sản cùng hợp đồng quảng cáo và doanh thu từ show truyền hình "Keeping Up with Kardashians".

Đây không phải là lần đầu tiên có người nhà Kardashian-Jenner xuất hiện trong danh sách tỷ phú của Forbes. Cô em Kylie Jenner từng được vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất khi mới 21, tuy nhiên Forbes đã rút lại danh hiệu này sau khi phát hiện cô em nhà Kardashian khai khống tài sản.

Thùy Trang