Kinh doanh

Hãng điện thoại VinSmart tiếp tục lộ sản phẩm mới

08:11 | 16/06/2020

Chia sẻ

Mới đây, thông số kĩ thuật của phiên bản điện thoại Vsmart có mã "Max Pro" đã lộ diện trên cơ sở dữ liệu của GeekBench.

Sau khi thông số kĩ thuật của mẫu điện thoại Vsmart Lux 5G vừa rò rỉ, có vẻ như hãng VinSmart lại chuẩn bị ra mắt một thiết bị khác, nhưng chỉ có kết nối 4G. 

Mới đây, thông tin về sản phẩm đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của công cụ chấm điểm GeekBench.

Dữ liệu cho thấy phiên bản Vsmart tiếp theo sẽ có mã "Max Pro", sở hữu bộ vi xử lí của Qualcomm Snapdragon 730, thanh RAM 8GB, hệ điều hành Android 10 trên nền tảng VOS 3.0 tuỳ biến khi bán ra.

Giới công nghệ nhận định đây có thể là phiên bản 4G của chiếc Vsmart Lux 5G từng xuất hiện trong các rò rỉ trước đó.

Hãng điện thoại của tỉ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục để lộ sản phẩm mới, giá hơn 7 triệu đồng, sẽ trình làng trong tháng tới? - Ảnh 1.

Thông tin về phiên bản Vsmart Max Pro trên GeekBench. (Ảnh chụp màn hình).

Phiên bản Vsmart Lux được dự đoán là mẫu máy cao cấp nhất từ trước đến nay của thương hiệu smartphone Việt. Vsmart Lux dự kiến sẽ sở hữu chip Snapdragon 768G, hỗ trợ mạng 5G, 4 camera và thậm chí còn có thể có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Rất có thể VinSmart sẽ ra mắt cả hai mẫu điện thoại ngay trong tháng 7. Hiện nay chưa có thông tin chính thức về Max Pro.

Vừa qua, Vsmart cũng thông báo, hãng đã bán ra 1,2 triệu chiếc smartphone chỉ sau 17 tháng gia nhập thị trường. Trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Cụ thể, kể từ thời điểm ra mắt tháng 12/2018 đến nay, VinSmart đã giới thiệu 12 mẫu điện thoại thông minh, với các dòng bán chạy nhất là Vsmart Joy 3, Active 3 và Live.

Doanh số đặc biệt tăng trưởng mạnh từ đầu năm 2020, với tốc độ lên đến 260%, trung bình gần 200.000 sản phẩm bán ra mỗi tháng. Trong tháng 4, Vsmart đã đạt Top 3 thương hiệu điện thoại bán chạy nhất cả nước, chiếm 16,7% thị phần.

Theo Phó Tổng Giám đốc VinSmart Trần Minh Trung, sau khi đạt đạt độ phủ rộng thị trường, VinSmart đã sẵn sàng hướng đến phân khúc tầm trung, cao cấp - thời thượng hơn.

"Đây là bản lề quan trọng, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho VinSmart. VinSmart đã sẵn sàng hướng đến phân khúc tầm trung, cao cấp - thời thượng hơn. Hiện tại, chúng tôi đã đạt được thoả thuận hợp tác các đối tác quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ như Google, Fujitsu, Pininfarina...", ông Trung chia sẻ.

Thiên Trường