|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Hà Nội: Truy vết, cách ly 786 công nhân tại KCN Phú Nghĩa, nơi phát hiện ca nhiễm COVID-19 mới

20:35 | 27/07/2021
Chia sẻ
Ca nhiễm mới phát hiện là công nhân tại Block 1, thuộc Công ty TNHH Thời trang STAR (Khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ).
Hà Nội: KCN Phú Nghĩa có ca nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa thuộc xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ. (Ảnh: chuongmy.hanoi.gov.vn).

UBND huyện Chương Mỹ vừa có văn bản gửi một số quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội về việc phối hợp cách ly, giám sát, theo dõi sức khỏe người liên quan đến ca F0.

Cụ thể, ca F0 (sinh năm 1981, trú tại Đội 2, thôn Cấn Hạ, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai), công nhân tại Block 1, thuộc Công ty TNHH Thời trang STAR (Khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa), có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 25/7.

Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp F0, UBND huyện Chương Mỹ đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp với Công ty TNHH Thời trang STAR rà soát, lập danh sách tất cả các trường hợp là cán bộ, công nhân, nhân viên, người lao động trực tiếp làm việc tại Công ty STAR.

Trong đó, có tổng số 786 người là người ngoài địa phương huyện Chương Mỹ, có hộ khẩu thường trú và đang cư trú trên địa bàn các quận, huyện khác thuộc TP Hà Nội.

Do đó, để phối hợp tổ chức cách ly, giám sát, theo dõi sức khỏe các trường hợp liên quan đến ca F0, UBND huyện Chương Mỹ thông tin đến các quận, huyện: Quốc Oai, Thanh Oai, Thạch Thất, Gia Lâm, Hoàng Mai, Hà Đông, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Trì, Đống Đa, Ba Vì, Hoài Đức,Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy,... danh sách các trường hợp người dân thuộc địa phương quản lý để tiếp tục rà soát, truy vết, cách ly, giám sát theo quy định.

Hà Lê

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/9: Giằng co quanh ngưỡng 1.150 để tìm điểm cân bằng
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/9: Theo dự báo của công ty chứng khoán, trong những phiên giao dịch tới, thị trường có thể sẽ tiếp tục giằng co quanh ngưỡng 1.150 để tìm điểm cân bằng sau đợt điều chỉnh và hướng tới kiểm định trở lại ngưỡng 1.165.