|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Hà Nội thêm 4 ca dương tính COVID-19 tại Đông Anh, trong đó có người từng đến chợ mua rau

14:13 | 09/06/2021
Chia sẻ
Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo đã ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh.

Đầu giờ chiều nay, CDC Hà Nội thông báo đã ghi nhận thêm hai bệnh nhân là con của BN9139 và hai trường hợp liên quan đến chợ Cửa hàng mới ở huyện Đông Anh.

Thông tin cụ thể của các ca dương tính với COVID-19 như sau:

Bệnh nhân L.D.H, nam, sinh năm 2011 và L.D.H, nam, sinh năm 2007, đều là F1 và là con của BN9139 (địa chỉ tại Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh). Hai bệnh nhân này được lấy mẫu xét nghiệm ngày 8/6 và đều cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân N.T.H.H, nữ, sinh năm 1986, địa chỉ tại Kính Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Bệnh nhân có tiền sử đi mua rau tại chợ Cửa hàng mới ngày 6/6. Ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân P.T.T, nam, sinh năm 1982, làm nghề lái xe địa chỉ tại Kính Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm do liên quan đến chợ Cửa hàng mới và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Như vậy, liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh từ ngày 7/6 đến nay đã ghi nhận 6 trường hợp dương tính với COVID-19.

Theo thống kê của Bộ Y tế, từ ngày 27/4 đến 12h trưa 9/6, Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng 276 trường hợp dương tính với COVID-19.

Phương Trang

Cách nhà đầu tư ngoại kiếm lời ở thị trường bất động sản Việt Nam

Cách nhà đầu tư ngoại kiếm lời ở thị trường bất động sản Việt Nam
Trong bối cảnh bất động sản gặp khó trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng và trái phiếu thì vốn FDI được coi là một điểm sáng. Song, không phải ai cũng biết cách mà dòng vốn này chảy vào Việt Nam.