Kinh doanh

Grab thử nghiệm đặt thiết bị mới trên GrabCar, tiết lộ tài xế có cơ hội tăng thu nhập từ quảng cáo

17:00 | 14/01/2021

Chia sẻ

Grab cho rằng đây là một thỏa thuận win - win - win đem lại lợi ích cho tất cả các bên, từ tài xế, khách hàng cho tới Grab & Panasonic.

Chương trình đặt thiết bị cải thiện chất lượng là một phần của thỏa thuận hợp tác giữa Grab và Panasonic. Tại quy mô khu vực, tổng cộng 5.500 thiết bị sẽ được lắp đặt.

2.000 tài xế GrabCar sẽ được sử dụng miễn phí thiết bị ức chế virus COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Panasonic và Grab chia sẻ về sự hợp tác. (Ảnh: Như Huỳnh).

Trong đó tại Việt Nam, 2.000 xe GrabCar tại Hà Nội và TP HCM sẽ bắt đầu triển khai thử nghiệm. Các xe thử nghiệm đợt đầu thuộc dòng GrabCar Plus, loại xe trên mức phổ thông của GrabCar.

Chiến dịch kéo dài 2 tháng từ ngày 15/1 đến 14/3 bao gồm việc lắp đặt thiết bị trong xe, đồng thời bổ sung thêm tính năng trên trang chủ của ứng dụng Grab với khả năng tiếp cận tới hơn 214 triệu điện thoại thông minh tại Đông Nam Á.

Bà Huyền Đoàn, đại diện Grab cho biết: "Đây là cuộc hợp tác win-win-win, tức là khách hàng, đối tác tài xế, Grab và Panasonic đều hưởng lợi. Đặc biệt, Panasonic sẽ cung cấp miễn phí cho 2.000 tài xế và hỗ trợ thêm khoảng chi phí bảo dưỡng thiết bị". 

2.000 tài xế GrabCar sẽ được sử dụng miễn phí thiết bị ức chế virus COVID-19 - Ảnh 2.

2.000 tài xế GrabCar sẽ được sử dụng miễn phí thiết bị ức chế virus COVID-19 - Ảnh 3.

Thiết bị phát nanoe X với thiết kế nhỏ gọn sẽ được cung cấp miễn phí cho 2.000 xe GrabCar tại Việt Nam. (Ảnh: Như Huỳnh).

Bà Huyền cho biết thêm: "Giá cước của những chiếc xe này sẽ không tăng trong thời gian diễn ra chiến dịch hợp tác là từu 15/1 đến 14/3 và kể cả sau chiến dịch kết thúc, các bác tài sẽ tiếp tục được sử dụng miễn phí sản phẩm của Panasonic".

Cũng theo đại diện Grab, đây là giai đoạn triển khai của chiến dịch nên trước mắt hai bên chỉ có kế hoạch hỗ trợ 2.000 xe tại hai thành phố lớn của Việt Nam, sau đó mới xem xét có thể triển khai thêm hay không.

Như Huỳnh