Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank mới nhất năm 2020

08:00 | 29/02/2020

Chia sẻ

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank tại hầu hết chi nhánh trong tuần kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ. Ngoại trừ khu vực Hà Nội và TP HCM, giờ làm việc ngân hàng PG Bank tại các tỉnh thành khác không bao gồm thứ Bảy.
Ngân hàng PGBank (ảnh: website PGBank)

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (Anh: PG Bank)

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) có tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Ngân hàng được thành lập từ năm 1993. 

Tính đến ngày 31/12/2019, ngân hàng có số vốn điều lệ đạt 3.000 tỉ đồng với 16 chi nhánh và hội sở chính đặt tại Tòa nhà MIPEC – 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng PG Bank có tất cả 81 điểm, với địa chỉ, số điện thoại liên hệ được ghi rõ tại đây

Tổng số nhân viên của Ngân hàng tại thời điểm 31/12/2019 là 1.640 nhân viên sẵn sàng phục vụ bạn trong giờ làm việc ngân hàng PG Bank.

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank mới nhất năm 2020

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank tại hầu hết chi nhánh trong tuần kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ.

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank vào buổi sáng: từ 8h – 12h

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank vào buổi chiều: từ 13h – 17h

Lưu ý, giờ làm việc ngân hàng PG Bank đối với các giao dịch tiền mặt sẽ kết thúc sớm hơn nửa tiếng so với giờ làm việc ngân hàng chính thức. Do đó, bạn cần đi sớm hơn 1 tiếng so với giờ làm việc ngân hàng PG Bank nếu có giao dịch liên quan đến tiền mặt.

Bạn có thể liên hệ Tổng đài ở số 1900 555574 hay gọi trực tiếp đến chi nhánh với số điện thoại theo hệ thống được công bố trên trang web ở trên.

Ngân hàng PG Bank có làm việc thứ Bảy không?

Ngoại trừ khu vực Hà Nội và TPHCM, giờ làm việc ngân hàng PG Bank tại các tỉnh thành khác không bao gồm thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank vào thứ Bảy tại Hà Nội và TPHCM vào buổi sáng như sau: từ 8h – 12h.

Nắm được giờ làm việc ngân hàng PG Bank sẽ giúp bạn sắp xếp công việc hợp lí và thuận tiện hơn khi giao dịch với ngân hàng này.

Thành Nguyên