|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Gein Academy chính thức trở thành đối tác chính thức của Maxwell Leadership

13:30 | 13/10/2023
Chia sẻ
Lãnh đạo Cấp cao (CTO) Trương Thị Tú Quyên tham dự lễ họp báo công bố trở thành Đối tác độc quyền Maxwell Leadership người Việt trên toàn thế giới.

Sáng ngày 29/8, Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu GEIN Academy tổ chức lễ công bố GEIN Academy trở thành đối tác độc quyền chính thức của Maxwell Leadership tại Việt Nam và châu Á. Đây là cột mốc đánh dấu một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam và Đông Nam Á thành công kết hợp với một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Ảnh: GEIN Academy - Học viện Life Coach quốc tế.

Tại buổi lễ công bố, (CTO) Trương Thị Tú Quyên cùng 3 Co-Founder CEO Nguyễn Diệu Thu cùng 2 Co - Founder là bà Nguyễn Thị Thạch Thảo và ông Lang Công Đạt tin rằng không chỉ GEIN mà còn rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi từng bước dần chứng minh vị thế của mình trên trường quốc tế.

Khát khao mang tinh hoa trí tuệ thế giới về Việt Nam và mang tinh hoa Việt Nam vươn ra thế giới, GEIN đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ về sự phát triển của GEIN trước hơn 4000 nhà lãnh đạo toàn cầu khi xuất hiện trên sân khấu International Maxwell Conference 2023 (IMC 2023) - Một chương trình đặc biệt được tổ chức bởi Maxwell Leadership - Tổ chức đào tạo về lãnh đạo hàng đầu thế giới do thầy John C. Maxwell sáng lập.

Ảnh: GEIN Academy - Học viện Life Coach quốc tế.

Khi được hỏi về ấn tượng đặc biệt ở GEIN, CEO Mark Cole đã chia sẻ: "ông ấn tượng về tất cả mọi thứ ở GEIN, từ trang phục, từ năng lượng, từ cách các bạn xuất hiện trên sân khấu ở Mỹ". Ông cũng chia sẻ, GEIN là một doanh nghiệp được lãnh đạo bởi những con người có trái tim lớn, trao giá trị tốt đẹp cho con người và nhân bản ra nhiều nhà lãnh đạo.

Trong buổi lễ, ông Mark Cole nhấn mạnh, "GEIN là đối tác của Maxwell Leadership ở khu vực châu Á." Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả vươn tầm quốc tế.

Rất nhiều đại diện tại châu Á muốn hợp tác với Maxwell Leadership nhưng họ vẫn quyết định chọn GEIN. Và tại buổi lễ ngày hôm nay, Maxwell Leadership đã gọi GEIN bằng cái tên "Đối tác xứng ngang tầm với Maxwell Leadership."

CTO Trương Thị Tú Quyên cho biết: " Thầy John đã chọn GEIN, Maxwell leadership đã chọn GEIN, Quyên đã chọn Gein còn bạn thì sao, có sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chọn GEIN để cùng thực hiện sứ mệnh chuyển hoá hàng triệu triệu người bằng giáo dục, bằng Map forsuccess, và nghề Lifecoach không?."

Đồng hành cùng sứ mệnh này, trước khi kết thúc buổi lễ công bố, CEO Mark Cole đã gửi gắm thông điệp của tiến sĩ John C Maxwell rằng: "Chúng tôi mong muốn được nhìn thẳng vào mắt các bạn và nói "Cùng với GEIN, chúng ta sẽ chung tay phát triển con người Việt Nam và tin rằng con người Việt Nam xứng đáng được dẫn dắt bởi nhưng nhà lãnh đạo tuyệt vời".

CTO Trương Thị Tú Quyên tại buổi Lễ công bố đối tác. Ảnh:GEIN Academy - Học viện Life Coach quốc tế

Kết thúc buổi lễ, CEO Mark Cole hứa hẹn sẽ sang thăm Việt Nam, trao giá trị tinh hoa cho đội ngũ lãnh đạo và con người Việt Nam vào đầu năm 2024 cùng với đội ngũ Maxwell Leadership. Để chuẩn bị cho tầm nhìn phát triển trong năm 2024, Maxwell Leadership và GEIN sẽ gắn bó chặt chẽ trong thời gian tới để đưa ra những định hướng phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp Việt Nam nói chung và GEIN nói riêng trên thế giới.

Ảnh: GEIN Academy - Học viện Life Coach quốc tế

Bích Thu