Duy trì thái độ niềm nở của shipper là khó khăn của start-up giao món ăn
Anh Lê Quý Hòa, một trong ba người sáng lập BeeHub Việt Nam, tâm sự rằng công ty khó kiểm soát thái độ phục vụ khách hàng của những shipper mà họ thuê theo giờ.
Phát biểu trong cuộc thi Start-up Việt 2017 hôm 24/10, anh Lê Quý Hòa, một trong ba người thành lập BeeHub Việt Nam, kể rằng thái độ bất lịch sự của shipper giao món ăn từng đẩy công ty vào tình thế khó xử nhiều lần.
Theo Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
Link bài gốc
https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/duy-tri-thai-do-niem-no-cua-shipper-la-kho-khan-cua-start-up-giao-mon-an-4235794.htm