|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Nhiều doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng chỉ cầm cự vốn đến hết năm 2021

Nhiều doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng chỉ cầm cự vốn đến hết năm 2021

Theo Chủ tịch Hiệp hội du lịch TP Đà Nẵng, chỉ có khoảng 11,9% doanh nghiệp du lịch thành phố có thể cầm cự vốn đến hết năm 2021. Trong thời gian qua, 90% các doanh nghiệp đã thực hiện cắt giảm nhân sự, và 61,6% giảm quy mô hoạt động.
Thời sự -07:44 | 02/04/2021
Khoảng 70% doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng hoạt động lại

Khoảng 70% doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng hoạt động lại

Qua hai đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19, đã có 93% trên tổng số doanh nghiệp du lịch tại TP Đà Nẵng phải tạm dừng hoạt động. Hiện nay, đã có khoảng 70% doanh nghiệp bắt đầu hoạt động lại.
Thời sự -08:51 | 13/01/2021
du lịch đà nẵng 2021

du lịch đà nẵng 2021

Data Talk | Macro Insight: Giải mã vĩ mô Việt Nam sau nhập siêu, tỷ giá và áp lực ngân hàng
Bức tranh vĩ mô Việt Nam đang xuất hiện nhiều tín hiệu đáng chú ý khi nhập siêu quay trở lại, tỷ giá duy trì áp lực cao và thanh khoản hệ thống ngân hàng trở nên căng thẳng hơn so với giai đoạn trước. Trong bối cảnh đó, câu hỏi lớn của thị trường là: đây chỉ là biến động ngắn hạn hay là tín hiệu cho một giai đoạn vĩ mô khó khăn hơn đang hình thành?