Kinh doanh

Độc đáo: Chuỗi rạp phim khuyến mại đến 50% cho người cận thị, từng triển khai 'thử thách lọt khe, nấm lùn'

08:48 | 05/11/2020

Chia sẻ

BHD Star Cineplex liên tục có các chương trình khuyến mại độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Mới nhất chuỗi rạp có chương trình khuyến mại lên đến 50% cho nhóm khách hàng cận thị.
Hàng loạt rạp chiếu phim tung các chương trình ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng - Ảnh 1.

BHD Star Cineplex tung chương trình khuyến mại độc đáo(Ảnh: Foody)

Theo thông tin trang Facebook chính thức của BHD Star Cineplex, cụm rạp này hiện đang triển khai  chương trình khuyến mại đặc biệt hướng tới những người cận thị trong tháng 11.

Theo đó, BHD Star Cineplex giảm giá tới 50% hóa đơn đồ ăn, uống khi trong nhóm khách hàng có thành viên cận thị tại khu vực Hà Nội và 30% đối với khu vực TP HCM và Huế. 

Ngoài ra, với mỗi một người bị cận thị đến xem phim, giá vé sẽ giảm tương ứng 10% và tối đa lên đến 50%. Chương trình sẽ kéo dài tới ngày 30/11. Chương trình sau đó đã nhận được hưởng ứng từ người dùng mạng xã hội với 2.400 lượt tương tác, gấp rất nhiều lần so với các bài viết thông thường của fanpage.

Trước đó, BHD cũng triển khai nhiều chương trình độc lạ nhằm thu hút khách hàng hậu đại dịch, hướng tới đối tượng trọng tâm là các bạn trẻ. Một số chương trình có thể kể đến như "Thử thách nấm lùn" diễn ra vào tháng 6 - 7, hay "Thử thách lọt khe" hồi tháng 5, đi kèm với các chương trình trên là các ưu đãi giảm giá sâu tới 100%.

BHD tung hàng loạt chương trình ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng - Ảnh 2.

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Tính tới thời điểm hiện tại, BHD Star Cineplex đang có 10 rạp trên cả nước. Trong đó, tại TP HCM có 6 rạp đang hoạt động, Hà Nội 3 rạp và Huế 1 rạp, theo thông tin từ trang web chính thức.

Trong giai đoạn diễn ra dịch COVID-19, các rạp chiếu phim trên toàn quốc đã phải hứng chịu rất nhiều thiệt hại do lệnh đóng cửa các dịch vụ không thiết yếu. Phải đến đầu tháng 5, các rạp mới bắt đầu hoạt động trở lại, trong đó có BHD Star Cineplex.

Tường Vy