Kinh doanh

Đoạn livestream sao kê dài 11 phút của Thủy Tiên thu hút gần 3 triệu lượt xem, hơn 300.000 lượt tương tác

16:25 | 17/09/2021

Chia sẻ

Bên cạnh livestream, các bài đăng trên Fanpage của Công Vinh - Thủy Tiên cũng nhận được số lượng lớn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Chiều ngày 17/9, đúng như thông báo trước đó, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại một chi nhánh của ngân hàng Vietcombank (VCB) để thực hiện sao kê và phát sóng livestream trên Fanpage chính thức của ca sĩ Thủy Tiên.

Đoạn livestream của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Không những vậy, đoạn video còn thu hút lượt xem và tương tác khủng trên Facebook.

Cụ thể, sau khi xuất hiện khoảng 40 phút trên Facebook, đoạn livestream dài 11 phút của Thủy Tiên đã nhận được gần 3 triệu lượt xem, hơn 307.000 lượt tương tác (thích và bình luận).

Ngoài ra, trước khi livestream, trên Fanpage của hai vợ chồng cũng đăng tải các bài viết và nhận được nhiều tương tác. Trong đó, riêng những hình ảnh trên Fanpage Thủy Tiên nhận được 274.000 lượt tương tác, 70.000 lượt bình luận cùng 2.900 lượt chia sẻ.

Livestream sao kê của Công Vinh - Thủy Tiên đạt những con số khủng: Gần 3 triệu lượt xem sau 40 phút, hơn 172.000 lượt tương tác - Ảnh 1.

Video livestream của Thủy Tiên đạt gần 3 triệu lượt xem sau 40 phút. (Nguồn: @Thủy Tiên).

Hiện Fanpage chính thức của ca sĩ Thủy Tiên có khoảng 10 triệu lượt theo dõi, trong khi đó, Fanpage chính thức của chồng cô, cựu cầu thủ Lê Công Vinh có khoảng 3 triệu lượt theo dõi.

Buổi livestream có sự chứng kiến của luật sư, báo chí,… 18.000 trang sao kê có dấu đỏ ngân hàng đã được in ra làm bằng chứng chứng minh sự trong sạch của hai vợ chồng nữ ca sĩ trước những tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày qua.

Sau khi công bố công khai các khoản sao kê, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cho biết sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền chính đáng hợp pháp.

"Trong suốt thời gian vừa qua, hai vợ chồng đã bị chịu những điều tiếng rất lớn bởi thông tin bịa đặt lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Rồi một số cá nhân đã vu khống, bôi nhọ danh dự internet, làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, ảnh hưởng tới lợi ích và tình hình kinh tế của gia đình.

Vì vậy, với quyền công dân của mình, vợ chồng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền chính đáng hợp pháp. Ngày hôm nay, những giấy tờ này, sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng và cơ quan cảnh sát điều tra", Công Vinh chia sẻ trên sóng Livestream. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết đã có đơn kiện những người vu khống, cho dù người đó có là doanh nhân, CEO hay bất kỳ một cá nhân nào khác.

Tối ngày 15/9, Fanpage chính thức của cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đồng loạt đăng tải những nội liên quan đến vấn đề sao kê. Bài viết trên Fanpage của Công Vinh đã nhận được hơn 92.000 lượt tương tác, 39.000 bình luận cùng 1.700 lượt chia sẻ. Con số tương tự trên Fanpage Thủy Tiên là 442.000 lượt tương tác, 210.000 lượt bình luận và 11.000 lượt chia sẻ.

Quốc Anh