|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Đi siêu thị mua sắm được tặng gói bảo hiểm sức khoẻ

19:19 | 25/07/2021
Chia sẻ
Đây là chương trình do VinCommerce, đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+ tổ chức.
Đi siêu thị mua sắm được tặng gói bảo hiểm sức khoẻ - Ảnh 1.

Bên trong một siêu thị VinMart. (Ảnh: MSN).

Ngày 25/7, CTCP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM) - thuộc Masan Group, đã mua gói bảo hiểm "Khoẻ mạnh trong mùa dịch" của Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC) cho cán bộ nhân viên và đối tác.

Đáng chú ý, gói bảo hiểm trên cũng được tặng cho các khách hàng mua sắm có hoá đơn trực tiếp từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc từ ngày 26/7 đến 25/8. Đây là sản phẩm được MIC thiết kế độc quyền cho VCM.

Theo công bố, với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo hiểm với tổng quyền lợi lên đến 40 triệu đồng. Thời hạn bảo hiểm 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực.

Quyền lợi thứ nhất gồm điều trị ốm đau, bệnh tật. Trường hợp nằm viện hay điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, khách hàng được chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày, tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm.

Trường hợp phẫu thuật, khách hàng được chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật tối đa 40 triệu đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

Quyền lợi thứ hai gồm thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40 triệu đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

Bên cạnh gói bảo hiểm này, Masan Group và MIC cũng đang hợp tác để xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này nhằm góp phần giảm gánh nặng của nhà nước và góp phần ổn định an sinh xã hội.

Trước đó, Masan đã đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 của chính phủ, tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở y tế, ủng hộ hàng chục triệu sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, đồ uống đến các vùng dịch...

Thiên Trường

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Can thiệp sớm giúp ngăn chặn ngân hàng bị rút tiền hàng loạt
Theo Thống đốc NHNN, với ngân hàng bình thường, nếu vẫn có sự rút tiền hàng loạt, đều được đưa vào quá trình can thiệp sớm. Nếu chờ đến lúc tổ chức tín dụng bị kiểm soát đặc biệt (là giai đoạn rất khó khăn) mới thực hiện các giải pháp hỗ trợ thì khó có thể để đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng.