|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Đạt G và Du Uyên từng chung tiền thành lập công ty, sở hữu kênh YouTube triệu subscribe trước khi đường ai nấy đi

17:01 | 15/07/2021
Chia sẻ
Công ty Entertainment G được góp vốn bởi Đạt G và Du Uyên đã đi vào hoạt động từ tháng 5/2020.
Đạt G và Du Uyên từng chung tiền thành lập công ty, sở hữu kênh YouTube triệu subscribe trước khi đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Đạt G và Du Uyên trên sóng truyền hình. (Nguồn: Tuổi trẻ & Xã hội).

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện clip được cho là Đạt G có hành động bạo lực với bạn gái cũ Du Uyên ngay trước mặt bạn bè cô. Trước thông tin này, đến nay Đạt G vẫn giữ im lặng. Trên trang Facebook cá nhân, anh chỉ chia sẻ ngắn gọn về sinh nhật của mình.

Đạt G gặp gỡ Du Uyên năm 2019 và cả hai có thời gian hẹn hò khoảng ba năm trước khi chính thức đường ai nấy đi vào cuối tháng 4/2021. Thời điểm đó, trên mạng xã hội, nữ ca sĩ đã lên tiếng tố cáo bạn trai cũ nợ nần, không trung thực và bạo lực

Du Uyên cho biết cô ra đi để lại toàn bộ cho Đạt G công ty TNHH Giải Trí G, cùng trang Fanpage G.Entertainment và kênh YouTube Gentertainment mà cả hai từng xây dựng.

Trong đó, theo tìm hiểu của người viết công ty TNHH Giải Trí G (Entertainment G) được thành lập 15/5/2020 có địa chỉ tại Quận 1, TP HCM. Ngành nghề kinh doanh chính hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí.

Người đại diện pháp luật kiêm giám đốc ban đầu là Hoàng Mỹ Duyên (Du Uyên) sinh năm 1993 tại Thanh Hoá. Sau đó, vị trí này đã chuyển cho Nguyễn Tấn Đạt (Đạt G) sinh năm 1997 tại TP HCM.

Dữ liệu cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp, Entertainment G có vốn điều lệ 300 triệu đồng. Trong đó, Hoàng Mỹ Duyên góp 180 triệu đồng, năm 60% vốn và 40% còn lại do Nguyễn Tấn Đạt sở hữu với 120 triệu đồng vốn góp.

Bạn gái cũ Đạt G chia sẻ ngoài công ty, cô cũng chính là người gầy dựng Fanpage 800.000 follow và kênh YouTube 1 triệu subscribe. "Trước giờ mình luôn là người phụ làm về mảng này. Đ (Đạt G - NV) không hề biết gì và cũng chưa bao giờ tự làm hết. Chỉ nắm thông số cụ thể và đối soát", Du Uyên cho hay.

Cô tiết lộ bản thân không chủ ý từ bỏ các kênh truyền thông này mà bị âm thầm tước quyền. "Không một lời nói trước khi làm, dù chỉ một lời. Tất cả đều âm thầm loại bỏ mình ra", nữ ca sĩ bộc bạch.

Đáng chú ý, bạn gái cũ Đạt G còn đưa ra thông tin kênh YouTube đang còn nợ rất nhiều tiền của một bên sản xuất nhạc mà đã hợp tác trước đó . Số tiền phải trả là 18.425,7 USD, tức khoảng hơn 400 triệu đồng. Vì thế kênh này hoàn toàn không có doanh thu 6 tháng đổ lại đây.

Về phía Đạt G, sau khi chia tay Du Uyên, anh công khai hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm Cindy Lư. Đạt G là cái tên mới nổi trong showbiz Việt. Công chúng biết tới anh qua bản hit hit Buồn Của Anh và sau đó ca khúc viral Đừng Quên Tên Anh. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò nhạc sĩ lẫn ca sĩ.

Thiên Trường

Nước ngoài mua ròng đột biến hơn 2.600 tỷ đồng trên HOSE khi VN-Index vượt 1.030 điểm, tập trung VHM, HPG, MSN
Giao dịch trên HOSE, khối ngoại ghi nhận giao dịch mua ròng hơn 2.633 tỷ đồng, tương đương khối lượng hơn 107,2 triệu đơn vị cổ phiếu.