Kinh doanh

Dàn Audi khủng từng xuất hiện cùng vợ chồng Thủy Tiên, chiếc đắt nhất có giá 16 tỷ đồng

08:05 | 22/07/2021

Chia sẻ

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từng xuất hiện bên cạnh hàng loạt mẫu xe đắt tiền của nhà sản xuất Audi.
Ngắm dàn xế khủng từng thuộc sở hữu của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, chiếc đắt nhất có giá 16 tỷ đồng - Ảnh 2.

Vợ chồng Thuỷ Tiên bên mẫu xe Audi A8L. (Ảnh: Xe Hay).

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh được biết đến như là một trong những người từng ghi bàn quyết định giúp đội tuyển quốc gia Việt Nam có lần đầu tiên đứng trên đỉnh Đông Nam Á vào năm 2008. Trong khi đó, bà xã của anh, ca sĩ Thủy Tiên cũng là một nghệ sĩ được nhiều người biết tới ở Việt Nam. 

Ngoài sở hữu khối tài sản khủng bên cạnh bất động sản đắt tiền hay các đồ trang sức giá trị, cặp vợ chồng Thuỷ Tiên cũng từng xuất hiện bên dàn xế khủng, được nhiều người mơ ước.

Chia sẻ trên một kênh TikTok, vợ chồng Thủy Tiên từng xuất hiện bên mẫu Audi A5 Sportback từ 9 năm trước với giá tại thời điểm đó là khoảng 2,3 tỷ đồng. Chiếc A5 Sportback được trang bị hệ truyền số tự động 7 cấp S tronic, dẫn động 4 bánh quattro. 

Ngoài ra, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 6 giây, đạt tốc độ tối đa 250 km/h. Bên cạnh đó, Audi A5 Sportback cũng nằm cùng phân khúc với BMW 4 Series Gran Coupe. 

Sau mẫu xe này, vợ chồng Thủy Tiên đồng thời cũng trở thành đại sứ thương hiệu cho Audi tại Việt Nam, theo Zing News. Qua 4 năm sử dụng với chỉ khoảng 10.000km, Công Vinh đã bán lại chiếc xe này cho một người đồng đội và cũng là đồng hương quê Nghệ An, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh.

Dàn Audi khủng từng xuất hiện cùng vợ chồng Thủy Tiên, chiếc đắt nhất có giá 16 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên từng nhiều lần xuất hiện bên thương hiệu xe Audi. (Ảnh: Zing News).

Vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục sở hữu một mẫu xe khác của Audi là Audi A8L sau khi đã bán chiếc A5 Sportback. Điều đặc biệt, mẫu xe này được chính cựu tiền đạo của đội tuyển quốc gia Việt Nam bí mật lựa chọn để tặng cho bà xã Thủy Tiên.

Audi A8L nằm cùng phân khúc với một vài dòng xe khác như Mercedes S Class hay BMW 7 Series. Ngoài ra, chữ L nằm sau chữ A8 có ý nghĩa rằng đây là mẫu xe có trục cơ sở dài. Mẫu xe này của Audi có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong vòng 5,7 giây, đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Chiếc xe đắt nhất từng xuất hiện cùng Công Vinh – Thủy Tiên là chiếc Audi R8 với mức giá lên tới 16 tỷ đồng. Dòng xe này của Audi nằm cùng phân khúc với những siêu xe khác như McLaren 570S hay Porsche 911. Chiếc Audi R8 có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ vỏn vẹn trong 3,2 giây. Tốc độ tối đa của chiếc Audi R8 lên tới 330 km/h.

Quốc Anh