|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Đại gia bất động sản Quảng Ninh chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên

08:17 | 17/01/2022
Chia sẻ
Một doanh nghiệp trong ngành bất động sản tại Quảng Ninh sẵn sàng chi hàng trăm tỷ đồng mua loạt xế khủng để thưởng Tết nhân viên.

Ngày 16/1, trên trang Facebook cá nhân của bà Sầm Huệ Minh, bà chủ showroom xe nổi tiếng "Sơn Tùng Auto" đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái kể về hàng động mua xe thưởng tết cho nhân viên một ông chủ tập đoàn bất động sản tại Quảng Ninh.

"Anh ấy đã thưởng Tết cho những nhân viên suất sắc của mình tổng kết một năm như thế đấy các bạn. Thật may mắn mình cũng là một trong những đơn vị được anh tin tưởng và ủng hộ khá khá xe trong số danh sách xe ở đây", bà Sầm Huệ Minh viết trên trang cá nhân kèm bức hình chụp dàn xe Mercedes, Range Rover,... ước tính lên tới cả trăm tỷ đồng.

Cụ thể, hình ảnh được bà chủ Sơn Tùng Auto đăng tải xuất hiện những thương hiệu xe đắt tiền như Range Rover, Bentley, Toyota Land Cruiser, Mercesdes,… Những chiếc xe này có giá lăn bánh tại Việt Nam từ vài tỷ đồng cho tới vài chục tỷ đồng. 

Ví dụ như chiếc Mercedes G63 hiện có giá lăn bánh tại Việt Nam lên tới hơn 12 tỷ đồng. Theo hình ảnh được bà chủ Sơn Tùng Auto đăng tải thì thậm chí ông chủ tập đoàn bất động sản này còn tậu tới hai chiếc Mercedes G63, một màu đỏ và một màu đen, dùng để thưởng Tết cho các nhân viên.

Hiện tại, danh tính cụ thể của ông chủ tập đoàn bất động sản tại Quảng Ninh chưa được tiết lộ.

Về bà Sầm Huệ Minh, có lẽ cái tên này đã không còn quá xa lạ với những người đam mê ô tô tại Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng. Nữ tướng "Sơn Tùng Auto" là một trong số ít đại gia Việt sở hữu hàng loạt những siêu xe đắt giá tại Việt Nam.

Showroom của bà thường là nơi trưng bày những chiếc siêu xe đắt tiền, được nhiều người mơ ước. Vị đại gia này cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều video review siêu xe của các reviewer Việt. 

Ngoài ra, bà cũng thường tự mình lái những chiếc siêu xe chạy trên đường phố Việt Nam. Cho đến ngày hôm nay, bà Sầm Huệ Minh là một trong số ít phụ nữ Việt có khả năng đứng ngang hàng với những tay chơi siêu xe khét tiếng hàng đầu Việt Nam như Minh Nhựa, Cường Dollar hay Phan Thành.

Hình ảnh dàn xe mà vị đại gia tại Quảng Ninh tậu để thưởng Tết nhân viên. (Nguồn: Sầm Huệ Minh):

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 1.

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 2.

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 3.

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 4.

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 5.

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 6.

Doanh nghiệp bất động sản Quảng Ninh chơi lớn, chi hàng trăm tỷ đồng tậu Mercedes, Range Rover,... thưởng Tết nhân viên - Ảnh 7.

Quốc Anh