|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Truy nã Chủ tịch công ty đòi nợ thuê kiểu khủng bố

Truy nã Chủ tịch công ty đòi nợ thuê kiểu khủng bố

Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an thành phố Hà Nội đã ra Quyết định truy nã ông Lê Quốc Thống về tội "Cưỡng đoạt tài sản". Ông Thống là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH mua bán nợ DSP, từng bị cơ quan điều tra triệt phá vào đầu năm 2023.
Tài chính -20:04 | 16/11/2023
'Nên giao dịch vụ đòi nợ cho các công ty luật'

'Nên giao dịch vụ đòi nợ cho các công ty luật'

Giám đốc công ty Luật TGS nhận định nhà nước nên để những tổ chức hành nghề luật sư thực hiện dịch vụ đòi nợ nhằm đảm bảo việc thu hồi nợ diễn ra đúng pháp luật, tạo sự yên tâm đối với người dân.
Kinh doanh -18:18 | 22/10/2018
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ: Thiện, ác mong manh

Kinh doanh dịch vụ đòi nợ: Thiện, ác mong manh

Nhiều chuyên gia cho rằng, quy định lãnh đạo doanh nghiệp đòi nợ phải có bằng đại học trở lên, doanh nghiệp phải có vốn tối thiểu 2 tỷ đồng, nhân viên phải mặc đồng phục là không cần thiết. Với loại hình kinh doanh nhạy cảm, ranh giới lao lý mong manh này, quan trọng nhất là các bộ, ngành làm sao để quản lý chặt chẽ, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật, an toàn cho xã hội.
Kinh doanh -13:50 | 28/08/2018
Tiếp tục đề xuất phải mặc đồng phục, đeo thẻ khi đi đòi nợ thuê

Tiếp tục đề xuất phải mặc đồng phục, đeo thẻ khi đi đòi nợ thuê

Dự thảo mới đây lại tiếp tục đưa quy định tất cả các nhân viên đòi nợ thuê phải mặc đồng phục và đeo thẻ nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ. Đề xuất này đã từng được đưa ra hơn một năm trước nhưng bị loại bỏ sau đó.
Tài chính -07:53 | 21/08/2018
công ty đòi nợ thuê

công ty đòi nợ thuê

Cập nhật BCTC quý I ngày 22/4: Dược Hậu Giang báo lãi hơn 300 tỷ đồng, có doanh nghiệp lợi nhuận gấp hơn 8 lần
Mùa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 đang diễn ra, phản ánh kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu năm. Số liệu ban đầu cho thấy doanh thu và lợi nhuận giữa các đơn vị có sự khác biệt đáng kể, tùy theo từng ngành và hoạt động kinh doanh cụ thể trong kỳ.