|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

Công bố Top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam

11:00 | 18/04/2018
Chia sẻ
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa tổ chức Lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và trao giải thưởng cho Top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất.
cong bo top 11 nha phat trien bat dong san uy tin nhat viet nam
Trong danh sách những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất có những cái tên như Vingroup, BRG, Khang Điền, Sun Group, Novaland, CEO, FLC…

Sau 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự giải của nhiều doanh nghiệp uy tín. Trên cơ sở đó, hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia, nhà quản lý uy tín, đã làm việc hoàn toàn khách quan, độc lập để lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng.

Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương…; trong lần tổ chức đầu tiên của giải thưởng này, hội đồng giám khảo đã chọn ra được 54 đơn vị và dự án để tôn vinh trong 8 hạng mục cụ thể của giải thưởng.

cong bo top 11 nha phat trien bat dong san uy tin nhat viet nam
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao tặng giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất cho các doanh nghiệp

Trong đó, giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất được trao cho 11 đơn vị gồm: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn FLC, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn CEO, Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang, Tập đoàn BRG, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, còn có các hạng mục giải thưởng: Khu đô thị tốt nhất (6 giải); dự án BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất (5 giải); tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất (3 giải); dự án khu nhà ở đáng sống nhất (10 giải); dự án công trình xanh tốt nhất (6 giải); sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất (7 giải) và dự án nhà ở xã hội tốt nhất (6 giải).

cong bo top 11 nha phat trien bat dong san uy tin nhat viet nam
Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng giải thưởng dự án khu nhà ở đáng sống nhất

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, sự phát triển của thị trường BĐS trong thời gian qua đã tạo ra những đóng góp tích cực vào sự phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế.

Bên cạnh đó, đã xuất hiện nhiều nhà phát triển BĐS uy tín, có tiềm lực, thương hiệu, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng tham gia thị trường. Đồng thời, thị trường BĐS cũng góp phần tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của các thị trường tài chính-chứng khoán, lao động, dịch vụ và nhiều ngành công nghiệp liên quan như xây dựng, vật liệu xây dựng…

Khải Hòa