Hàng hóa

Chương trình XTTM năm 2020: Triển lãm thủy sản Bắc Mỹ

11:25 | 15/01/2020

Chia sẻ

Triển lãm thủy sản Bắc Mỹ là một trong những hội chợ lớn nhất thế giới trong ngành thủy sản. Năm 2020, Việt Nam tiếp tục tham gia nhằm tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp cũng như mở rộng thương hiệu thủy sản Việt Nam ra thị trường Mỹ và các nước Bắc Mỹ.
Chương trình XTTM năm 2020: Triển lãm thủy sản Bắc Mỹ  - Ảnh 1.

Ảnh: Triển lãm thủy sản Bắc Mỹ năm 2019

Nằm trong khuôn khổ các sự kiện chính thức của Chương trình Xúc tiến Thương mại (XTTM) do VASEP phối hợp cùng Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao và các tổ chức nước ngoài liên quan tổ chức vào năm 2020, Triển lãm thủy sản Bắc Mỹ (Seafood Expo North America) là sự kiện có qui mô lớn, sẽ diễn ra vào ngày 15 - 17/3.

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Boston (Mỹ) do Công ty truyền thông Diversified đứng ra tổ chức.

Tiếp nối những năm trước, mục tiêu của triển lãm nhắm đến là mở rộng thương hiệu thủy sản của Việt Nam ra thị trường Mỹ và các nước Bắc Mỹ.

Triển lãm Thủy sản Bắc Mỹ là một trong những hội chợ chuyên ngành quan trọng tại thị trường Mỹ. Hàng năm, triển lãm thu hút hơn 20.000 khách tham quan đến từ các quốc gia trên thế giới. 

Triển lãm là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đồng thời thúc đẩy xuất khẩu vào thị trường Mỹ nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung. 

Là một trong những hội chợ thủy sản lớn nhất thế giới, Triển lãm thủy sản Bắc Mỹ năm 2019 đã tổ chức thành công với các gian hàng đến từ 1.200 nhà trưng bày đến từ 40 quốc gia trên thế giới. 

Nhằm giúp doanh nghiệp giữ vững thị trường truyền thống và quảng bá hình ảnh thủy sản Việt Nam, năm 2019 VASEP cũng góp mặt tham gia với mô hình: gian hàng riêng và gian hàng chung. Tại khu vực gian hàng chung (diện tích 400 m2), doanh nghiệp sẽ được bố trí khu vực để tiếp khách và trưng bày sản phẩm.

Dưới đây là thông tin chi tiết của triển lãm: 

Thời gian15 - 17/3/2020
Địa điểmTrung tâm triển lãm quốc tế Boston (Mỹ)
Thị trường mục tiêuMỹ và các nước Bắc Mỹ
Hội chợChuyên ngành thủy sản
Đơn vị tổ chứcCông ty truyền thông Diversified (Mỹ)

Linh Giang