|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Xử phạt Chứng khoán Quốc tế Việt Nam với hai vi phạm

Xử phạt Chứng khoán Quốc tế Việt Nam với hai vi phạm

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) xử phạt vi phạm hành chính Công ty cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam với hai lỗi vi phạm.
Chứng khoán -06:51 | 19/12/2023
Trump: Chứng khoán Mỹ chỉ ‘điều chỉnh’, Fed đã ‘phát cuồng’ vì lãi suất

Trump: Chứng khoán Mỹ chỉ ‘điều chỉnh’, Fed đã ‘phát cuồng’ vì lãi suất

Tổng thống Donald Trump cho rằng đợt bán tháo chứng khoán ngày 10/10 chỉ là “sự điều chỉnh” đã được chờ đợi từ lâu và Fed đã “phát cuồng” vì lãi suất. 
Chứng khoán -09:57 | 11/10/2018
Chứng khoán châu Á biến động trước bài phát biểu của Chủ tịch Fed

Chứng khoán châu Á biến động trước bài phát biểu của Chủ tịch Fed

Thị trường chứng khoán Châu Á diễn ra sôi động trong phiên giao dịch sáng nay trước phát biểu của Chủ tịch Fed, ông Jerome Powell tại Quốc hội Mỹ.
Chứng khoán -10:58 | 27/02/2018
Dòng tiền đang có hướng đi “lạ”

Dòng tiền đang có hướng đi “lạ”

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 9/11 với phần thắng thuộc về ông Donald Trump khiến thị trường chứng khoán quốc tế biến động mạnh. Thị trường chứng khoán Việt Nam ít bị tác động, nhưng động lực tăng có dấu hiệu giảm khi dòng tiền đang chuyển hướng.
Chứng khoán -07:50 | 14/11/2016
chứng khoán quốc tế

chứng khoán quốc tế

Giá xăng JetA1 tăng vọt, các hãng hàng không Việt Nam 'rục rịch' phụ thu phí nhiên liệu, tạm dừng đường bay
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.