Với mức giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 4.600 đồng/cp, vốn hóa thị trường của Chứng khoán Phương Đông dao động trong khoảng 110,4-155 tỉ đồng.
TPBank đã gửi công văn tới Chứng khoán Phương Đông về việc đề nghị thúc đẩy quá trình giải quyết vụ án Huyền Như để có cơ sở đề nghị cơ quan chức năng tiếp tục xử lý phần liên quan đến khoản tiền 380 tỷ đồng từ VietinBank.
Theo luật sư Hải, nếu coi tiền gửi sau khi đã gửi vào ngân hàng, thuộc sở hữu của ngân hàng, thì thủ đoạn rút ruột tiền qua các tài khoản của Khách hàng mà Huyền Như thực hiện trong vụ án này, cần phải coi là hành vi lấy tiền của Vietinbank.
Theo dự báo của một số công ty chứng khoán, VN-Index đang trong nhịp hồi phục ngắn hạn từ vùng hỗ trợ 1.800 điểm và có thể tiếp tục tăng lên khu vực 1.850 - 1.860 điểm, song đà đi lên vẫn cần được xác nhận bằng sự cải thiện của thanh khoản và dòng tiền.