Cho thịt tôm vào bánh trung thu, doanh thu nhà hàng tăng vọt
Trong bối cảnh người dân không quan tâm tới bánh trung thu nhân thịt lợn, một nhà hàng Trung Quốc dùng thịt tôm để làm nhân bánh để tạo nên sự khác biệt.
Một nhà hàng ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận thấy doanh thu tăng vọt do rất nhiều khách gọi món bánh trung thu. |
Để tạo nên sự khác biệt với những loại bánh trung thu trên thị trường, chủ nhà hàng dùng thịt tôm để làm nhân bánh. |
Nhân bánh bằng thịt tôm mang tới vị ngon khác lạ cho bánh trung thu. |
Khách hàng tỏ ra thích bánh trung thu của nhà hàng. Họ đổ xô tới đây để thưởng thức. |
Chủ và nhân viên của nhà hàng phải làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu ăn bánh trung thu của khách. |
Nhờ ý tưởng sáng tạo, doanh thu của nhà hàng tăng vọt trong dịp Tết trung thu. |
Theo Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
Link bài gốc
https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/cho-thit-tom-vao-banh-trung-thu-doanh-thu-nha-hang-tang-vot-4234016.htm