Trong bối cảnh người dân không quan tâm tới bánh trung thu nhân thịt lợn, một nhà hàng Trung Quốc dùng thịt tôm để làm nhân bánh để tạo nên sự khác biệt.
|
Một nhà hàng ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận thấy doanh thu tăng vọt do rất nhiều khách gọi món bánh trung thu. |
|
Để tạo nên sự khác biệt với những loại bánh trung thu trên thị trường, chủ nhà hàng dùng thịt tôm để làm nhân bánh.
|
|
Nhân bánh bằng thịt tôm mang tới vị ngon khác lạ cho bánh trung thu. |
|
Khách hàng tỏ ra thích bánh trung thu của nhà hàng. Họ đổ xô tới đây để thưởng thức. |
|
Chủ và nhân viên của nhà hàng phải làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu ăn bánh trung thu của khách. |
|
Nhờ ý tưởng sáng tạo, doanh thu của nhà hàng tăng vọt trong dịp Tết trung thu. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2025 (Vietnam Investment Forum 2025) với chủ đề “Khai thông & Bứt phá” do trang TTĐT tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 8/11/2024 tại GEM CENTER, TP HCM.
Sự kiện quy tụ giới chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đầu tư, tài chính là các nhà làm chính sách, CEO, CFO, CIO các ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, công ty bất động sản, các hãng xếp hạng, công ty cung cấp dữ liệu và hàng trăm nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chứng khoán và bất động sản.
Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
Thông tin chi tiết chương trình: https://event.vietnambiz.vn/
Chí Phong/China News Service
Theo Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
Link bài gốc
https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/cho-thit-tom-vao-banh-trung-thu-doanh-thu-nha-hang-tang-vot-4234016.htm