Kinh doanh

Chiếc Porsche chứng kiến cuộc tình vụng trộm và đằng sau đời tư bê bối của tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất thế giới

07:42 | 01/07/2021

Chia sẻ

Kể từ khi tuyên bố ly hôn, Bill Gates đã chịu không ít tai tiếng. Nhiều người cho rằng những điều được xây dựng trước đó chỉ là lớp vỏ bọc nhằm che đậy đời tư bê bối của tỷ phú công nghệ nổi tiếng nhất thế giới.

Theo Luxurylaunches, phải chăng vẻ ngoài của Bill Gates, một tỷ phú đam mê công nghệ luôn nỗ lực xây dựng hình tượng trong mắt công chúng chỉ là lớp vỏ được bọc cẩn thận nhằm che đậy những hành vi không minh bạch tại nơi làm việc, các cuộc tình vụng trộm và sự thật đằng sau mối quan hệ với triệu phú ấu dâm khét tiếng Jeffrey Epstein?

Tai tiếng liên tục bủa vây ông sau khi tuyên bố ly hôn với người vợ đã gắn bó 27 năm, bà Melinda French Gates vào ngày 4/5. Dường như đấy là thời điểm đánh dấu một chương mới đầy âm u và rắc rối trong cuộc đời Bill Gates. 

Một báo cáo mới đây của Vanity Fair cho biết ông chủ Microsoft có thể đã sử dụng chiếc Porsche với kiểu dáng độc lạ để làm gia vị cho các cuộc tình vụng trộm của mình. Và mọi chi tiết trong báo cáo này đều nêu ra rất cụ thể.

Đến văn phòng bằng Mercedes sang chảnh, Bill Gates thay ngay chiếc Porsche độc lạ để bắt đầu cho những cuộc tình vụn trộm - Ảnh 1.

Bill Gates và Melinda French Gates (vợ cũ) cùng chiếc Porsche màu vàng nâu được nhắc đến trong những tin đồn gần đây. (Ảnh: Luxurylaunches).

Theo báo cáo của Vanity Fair, không ít lần lần Bill Gates đã đi đến văn phòng bằng chiếc Mercedes sang chảnh. Nhưng khoảng một giờ sau đó, ông lại nhờ một nhân viên an ninh mang chiếc Porsche màu nâu vàng đến cho mình và bắt đầu khởi động bằng những âm thanh đầy hào hứng.  

“Tất cả chúng tôi đều cho rằng khi đó ông ấy đang ở với phụ nữ. Và tôi còn biết rằng ông ta đã có rất nhiều cuộc họp nằm ngoài lịch trình.”, một nhân viên của Microsoft cho hay. 

“Chúng tôi không rõ vị tỷ phú này đã sử dụng cụ thể chiếc Porsche (hoặc Porsches) nào của ông ta cho các cuộc hẹn.”,  Trích báo cáo của Vanity Fair.

Tình yêu của Gates dành cho Porsche được rất nhiều người biết đến. Nhưng đây là lần đầu tiên, ông khiến tên gọi của hãng ô tô Đức nổi tiếng này được nhắc đến như nhân chứng cho những mối quan hệ không minh bạch. Gates đã sở hữu một bộ sưu tập xe trong nhiều năm. Cụ thể, Porsche 911 Turbo là chiếc xe đầu tiên được ông mua lại vào năm 1979 và nó đã khiến ông bị bắt vì chạy quá tốc độ.

Đến văn phòng bằng Mercedes sang chảnh, Bill Gates thay ngay chiếc Porsche độc lạ để bắt đầu cho những cuộc tình vụn trộm - Ảnh 2.

Bill Gates bị bắt vì chạy quá tốc độ. (Ảnh: Luxurylaunches).

Không dừng lại ở đó, ông trùm công nghệ thậm chí còn nổi tiếng trong việc sử dụng tầm ảnh hưởng khổng lồ để vận động hành lang nhằm thay đổi luật pháp để hợp pháp hoá chiếc siêu xe Porsche 959 dòng giới hạn của ông tại Mỹ. 

Gần đây, Gates đã bổ sung một chiếc Porsche Taycan EV vào bộ sưu tập của mình. Và người ta cho rằng đó là cách ông công khai đối đầu với tỷ phú Elon Musk. Vậy đâu mới là chiếc Porsche ông đã sử dụng trong những lần vụng trộm? Chưa ai có đủ thông tin để xác minh điều đó.

Quỳnh Hoa