|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Doanh nghiệp cao su lãi lớn quí III nhờ giá cao su bứt phá

Doanh nghiệp cao su lãi lớn quí III nhờ giá cao su bứt phá

Loạt doanh nghiệp trong ngành cao su ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng trong quí III nhờ giá cao su tăng mạnh, tuy nhiên lợi nhuận một số doanh nghiệp lại không đến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi.
Doanh nghiệp -13:30 | 04/11/2020
Giá cao su chưa thấy đáy, doanh nghiệp khai thác ‘vàng trắng’ ảm đạm nửa đầu năm 2018

Giá cao su chưa thấy đáy, doanh nghiệp khai thác ‘vàng trắng’ ảm đạm nửa đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường chứng kiến sự suy giảm của giá cao su trong nước và thế giới về vùng đáy 3 năm. Diễn biến cùng chiều, các doanh nghiệp ngành cao su tự nhiên Việt Nam công bố kết quả kinh doanh kém khả quan trong nửa đầu năm 2018.
Doanh nghiệp -13:19 | 14/08/2018
DRI lên tiếng về việc hàng loạt cổ đông nội bộ bán cổ phiếu và ngoại trừ của kiểm toán

DRI lên tiếng về việc hàng loạt cổ đông nội bộ bán cổ phiếu và ngoại trừ của kiểm toán

Daruco thoái một phần vốn khỏi DRI nhằm thực hiện chủ trương nhà nước không nắm cổ phần chi phối đối với lĩnh vực nông nghiệp được UBND Đăk Lăk cho phép từ tháng 3/2016. - Doanh nghiệp - NDH.vn
Doanh nghiệp -07:41 | 08/09/2017
cao su Đăk Lăk

cao su Đăk Lăk

Không để xảy ra việc 'xin cho' khi lựa chọn Danh mục dự án nhà ở thương mại thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất
Phó Thủ tướng yêu cầu việc lựa chọn Danh mục khu đất dự kiến thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đảm bảo công khai minh bạch, không xảy ra tình trạng xin cho và dựa trên các nguyên tắc, tiêu chí, thứ tự ưu tiên cụ thể.