|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Cán mốc 1.000 nhà thuốc toàn quốc, FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi

11:30 | 02/12/2022
Chia sẻ
Chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1.000 nhà thuốc toàn quốc tính đến đầu tháng 12, vượt dự kiến mở mới 800 nhà thuốc năm 2022 đã đề ra trong kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống của chuỗi bán lẻ.

Ngày 2/12, Nhà thuốc FPT Long Châu - chuỗi nhà thuốc đầu tiên và duy nhất phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đã chính thức công bố khai trương nhà thuốc thứ 1.000 trên đường Trần Chánh Chiếu, quận 5, TP HCM, đánh dấu một hành trình “bùng nổ” khi vượt 125% kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống của cả năm 2022.

FPT Long Châu - chuỗi nhà thuốc đầu tiên và duy nhất phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đã chính thức công bố khai trương nhà thuốc thứ 1.000.(Ảnh: FPT Long Châu).

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: “Nhanh chóng đạt độ phủ 1,000 nhà thuốc ở 63 tỉnh, thành trên toàn quốc trong thời gian khá ngắn là sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ FPT Long Châu nói riêng và FPT Retail, cũng như tập đoàn FPT nói chung. 

Chúng tôi may mắn có được kinh nghiệm bán lẻ từ công ty mẹ, FPT Retail, và sự hậu thuẫn “số hoá” từ tập đoàn FPT, đặc biệt là FPT Software trong công tác quản trị vận hành để có thể nhân rộng mô hình kinh doanh với tốc độ “thần tốc”. 

Và bên cạnh nội lực, chúng tôi thật sự cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước như GSK, Astrazeneca, Sanofi, Boehringer Ingelheim, Merck Healthcare, Zuellig Pharma, MediUSA, AND, OMRON, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston, DHG, ECO, … trong suốt chặng đường vừa qua và sắp tới. 

Và quan trọng nhất trên hành trình “mở rộng bờ cõi”, chúng tôi muốn dành lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã cho FPT Long Châu cơ hội được chăm sóc sức khoẻ mỗi khi trái gió, trở trời, dù là “bệnh vặt” hay bệnh khó như ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp,....”

FPT Long Châu triển khai hàng loạt hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12 nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng chuỗi nhà thuốc.(Ảnh: FPT Long Châu).

Để đánh dấu cột mốc quan trọng và cũng là lời cảm ơn, FPT Long Châu cho biết sẽ triển khai hàng loạt hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12. Trong đó, FPT Long Châu sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện Long Châu Sẻ Chia, giúp tư vấn kiểm tra sức khỏe cộng đồng hoàn toàn miễn phí cho người dân. 

Ngoài ra, hơn 500.000 ngày thuốc và 350 tấn gạo miễn phí sẽ được Long Châu trao gửi tận tay những bà con khó khăn cần sự hỗ trợ khắp 63 tỉnh, thành trong dịp này.

 Khi tham gia chương trình “Giờ Vàng Giá Sốc” khách hàng hưởng ưu đãi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bán với giá 1.000 đồng. 

Đồng thời, từ ngày 3/12 - 13/12, FPT Long Châu triển khai chương trình tri ân đặc biệt với ưu đãi giảm giá đến 20%  cho nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập cùng nhiều voucher ưu đãi hấp dẫn. 

Vào ngày 12/12, Long Châu gửi đến khách hàng chương trình “Giờ Vàng Giá Sốc” với đặc quyền mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bán với giá 1.000 đồng tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống. 

Chuỗi nhà thuốc Long Châu còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Chuỗi nhà thuốc Long Châu tổ chức chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.  

Bích Thu