|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Cà phê Ông Bầu 'bán ké' chuỗi nhà hàng bia Ba Gác

07:57 | 29/08/2020
Chia sẻ
Thỏa thuận hợp tác cho phép cà phê Ông Bầu kinh doanh trong khuôn viên nhà hàng bia Ba Gác để mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Mới đây, chuỗi cà phê Ông Bầu vừa bắt tay hợp tác với nhà hàng bia Ba Gác. Theo thỏa thuận, cà phê Ông Bầu sẽ có quyền bán ở các cửa hàng của Ba Gác tại TP HCM. Thông tin Ba Gác xác nhận thỏa thuận trên fanpage chính thức của họ.

Ra đời năm 2015, Ba Gác là chuỗi nhà hàng nướng và bia với 7 chi nhánh tại TP HCM. Hai bên kì vọng sự hợp tác sẽ giúp cả hai cùng mở rộng hoạt động kinh doanh.

Cà phê Ông Bầu bắt tay với chuỗi nhà hàng bia Ba Gác - Ảnh 1.

Chuỗi cà phê Ông Bầu "bán ké" nhà hàng bia Ba Gác tại TP HCM. Ảnh: Thanh Niên

Với đối tượng phục vụ chính là nhân viên văn phòng, Ba Gác muốn xây dựng thêm hệ sinh thái khách hàng khi hợp tác với Ông Bầu. Trong khi đó, Ông Bầu muốn mở rộng chuỗi để sớm hoàn thành mục tiêu đạt 10.000 điểm bán hàng vào năm 2022 như kế hoạch họ đề ra trước đó.

Cà phê Ông Bầu là thương hiệu của các ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty NutiFood. 3 doanh nhân đều có ảnh hưởng lớn trong làng bóng đá Việt Nam.

Tiểu Phượng

Chứng khoán năm 2024 được dự báo tăng lên 1.300 - 1.350 điểm
Cơ sở để Chứng khoán MB (MBS) đưa ra kịch bản này là lãi suất điều hành của Fed tăng thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 11 sau đó giảm từ quý III/2024, mặt bằng lãi suất trong nước giữ nguyên như hiện tại hoặc giảm thêm 50 điểm cơ bản.