Tiêu dùng

BPhone B86 được Google cấp chứng chỉ cho máy có số lượng tiêu thụ trên 1 triệu chiếc/năm

17:25 | 31/07/2020

Chia sẻ

Không lâu sau khi khẳng định Bphone B86 bán cháy hàng, ông Nguyễn Tử Quảng tiếp tục tuyên bố Bphone B86 sắp nhận chứng chỉ Play Protect.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Google đang hỗ trợ Bkav cấp chứng chỉ Play Protect cho Bphone B86. Từ trước tới nay, Play Protect là chứng chỉ do Google cấp cho các thiết bị đạt mức bán một triệu chiếc/năm.

"Ngay sau khi biết thông tin Bphone B86 chưa có chứng chỉ Google Play Protect, Google đã tích cực hỗ trợ Bkav làm việc với các đối tác ủy quyền để nhận chứng chỉ này", ông Quảng tuyên bố.

Ông Quảng không tiết lộ doanh số của Bphone B86, nhưng không lâu sau khi ra mắt vào tháng 5, giám đốc Bkav tuyên bố sản phẩm của công ty đã "cháy hàng".

BPhone B86 được Google hỗ trợ cấp chứng chỉ cho máy bán được trên 1 triệu chiếc/năm - Ảnh 1.

Ông Quảng nói Bphone B86 sắp có chứng chỉ dành cho thiết bị mà nhà sản xuất bán trên 1 triệu chiếc/năm. Ảnh: Bkav

Ông cũng nói Bphone B86 đã nhận chứng chỉ cho phiên bản Android gốc và đang cập nhật trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành BOS.

Ngoài việc thông báo về đời máy B86, hai dòng smartphone của Bkav khác là B40 và B60 sẽ lùi lịch ra mắt vì hai phiên bản cần hoàn tất quá trình nâng cấp.

Trước đó, ông Quảng từng tuyên bố Bphone B86 là smartphone đầu tiên trên thế giới có tính năng chụp hình dưới nước. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều dòng smartphone khác cũng có khả năng tương tự. Sau đó ông giải thích rằng "tính năng" chụp dưới nước khác với việc một startphone có khả năng chụp hình dưới nước.

Tiểu Phượng