|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Bộ Xây dựng bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị

15:58 | 28/07/2020
Chia sẻ
Ông Trần Quốc Thái được Bộ Xây dựng bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị.
Bổ nhiệm tân Cục trưởng Cục Phát triển đô thị - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Quốc Thái (phải) (Ảnh: VGP).

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, sáng nay, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Quốc Thái, Phó Cục trưởng Cục Phát triển đô thị làm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng mong muốn ông Trần Quốc Thái trên cương vị mới sẽ cùng các cán bộ công chức Cục Phát triển đô thị tập trung thực hiện tốt việc tham mưu giúp lãnh đạo Bộ Xây dựng quản lí toàn diện công tác phát triển đô thị - một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành Xây dựng.

Cục Phát triển đô thị là một tổ chức thuộc Bộ Xây dựng, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lí nhà nước và thực thi pháp luật đối với lĩnh vực phát triển đô thị.

Đồng thời, Cục Phát triển đô thị tổ chức thực hiện các chương trình, dự án về lĩnh vực phát triển đô thị do Bộ làm chủ đầu tư hoặc chủ quản thuộc phạm vi quản lí nhà nước của Bộ theo chức năng phân công, ủy quyền của Bộ trưởng.

Minh Hằng

Dự báo 3 kịch bản cho VN-Index, EVS nhận định đây là cơ hội hiếm có để NĐT dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục

Dự báo 3 kịch bản cho VN-Index, EVS nhận định đây là cơ hội hiếm có để NĐT dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục
Với cả 3 kịch bản dự báo, VN-Index đều có upside tăng trưởng từ nay cho tới cuối năm. Chứng khoán Everest cho rằng thời gian qua thị trường chung đã điều chỉnh quá đà và đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục tài sản đầu tư của mình.