|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao

10:00 | 10/08/2021
Chia sẻ
MobiFone nghiên cứu và phát triển ra mắt Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao MobiEdu.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc học trực tuyến không còn được xem là giải pháp tình thế dành riêng cho mùa dịch. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong tương lai, đây còn là hình thức giáo dục tiên tiến và chất lượng được rất nhiều nhà trường sử dụng. Nhưng vấn đề lớn được đặt ra hiện nay chính là làm sao để có thể chọn được giải pháp học trực tuyến chất lượng, toàn diện và dễ dàng được áp dụng?

Hiểu được vấn đề đó, MobiFone đã nghiên cứu và phát triển từ đó cho ra mắt Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao MobiEdu. Phần mềm MobiEdu cung cấp các dịch vụ tiện ích gì?

Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao - Ảnh 1.

Đồ hoạ: MobiFone.

Phân hệ MobiEdu - mSchool là giải pháp trường học trực tuyến mang thương hiệu MobiFone dành cho người dạy và người học, chỉ mất 5 phút người dùng có thể sở hữu một hệ thống trường học trực tuyến với thương hiệu riêng và giao diện thân thiện, giúp cho giáo viên, giảng viên có thể dễ dàng dạy học online qua video thu sẵn hoặc tạo các lớp học tương tác trực tuyến với học viên.

Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao - Ảnh 2.

Đồ hoạ: MobiFone.

Phân hệ MobiEdu – MobiStudy cung cấp cho các em học sinh một kho kiến thức với giáo trình từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt với các em học sinh lớp 12, MobiStudy cung cấp một cổng thi thử THPT Quốc gia 2021 mang lại cho học sinh một lộ trình đầy đủ vào cánh cổng đại học, bao gồm: tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp; ôn luyện kiến thức theo chủ đề và làm đề thi thử 2021 được biên soạn bởi các chuyên gia theo cấu trúc mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao - Ảnh 3.

Đồ hoạ: MobiFone.

Phân hệ MobiEdu – mSkill cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến từ các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Chỉ với chi phí 5.000đ/ngày, người học có thể học không giới hạn các khóa học HOT nhất trên thị trường. Ngoài ra người học cũng có thể mua lẻ từng khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phân hệ MobiEdu – mAPI đây là một phân hệ dành riêng cho những nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ và nội dung MobiEdu có cổng mAPI để có thể kết nối trở thành một kênh hợp tác và kết nối nối thanh toán tiện lợi.

Những đối tượng nào sẽ phù hợp với bộ giải pháp MobiEdu?

Giáo viên, giảng viên với MobiEdu các thầy, cô có thể dễ dàng mở các lớp dạy học online qua video hoặc mở lớp học tương tác trực tuyến dựa trên nền tảng và kho giao diện sẵn có; hoặc có thể gửi video bài giảng để hợp tác với MobiFone qua MobiEdu -mAPI.

Người học – (Học sinh, người đi làm có nhu cầu trao dồi kiến thức…) Hệ thống thư viện ôn tập kiến thức và thi thử MobiStudy với giáo trình từ lớp 1 đến lớp 12 và công thi thử thi thử THPT Quốc gia 2021; Bên cạnh đó các bạn đi làm có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức về kỹ năng mềm, ngoại ngữ…sẽ rất phù hợp với các khóa học trực tuyến uy tín chất lượng trong phân hệ mSkill với các gói cước hấp dẫn chỉ từ 5.000đ/ ngày, thanh toán hàng ngày đơn giản qua tài khoản di động.

Nhà trường, tổ chức đào tạo giáo dục: phân hệ MobiEdu-mSchool cung cấp một giải pháp phần mềm cho phép tổ chức các lớp học trực tuyến cho các nhà trường và đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp thông qua các khóa học, kiểm tra và đánh giá năng lực.

Nhà cung cấp nội dung: Các nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ, nội dung có thể kết nối với kênh thanh toán của MobiFone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất qua cổng mAPI.

Hiện nay MobiFone đang áp dụng chính sách miễn phí trải nghiệm 3 tháng phân hệ mSchool, mobiStudy với các khách hàng đăng ký mới. Để được tìm hiểu thêm hoặc đăng ký sử dụng, người dùng vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ https://mobiedu.vn/ hoặc hotline 9090.

Bích Thu