|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bất động sản ở 3 đặc khu trong cơn 'địa chấn'

Bất động sản ở 3 đặc khu trong cơn 'địa chấn'

Bất động sản ở Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) đã và đang quay cuồng trong “cơn sốt” giá bất chấp cảnh báo của các cơ quan chức năng. Theo một số chuyên gia kinh tế, việc các nhà đầu tư lao vào 3 đặc khu này để săn đất đón đầu đang tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn.
Nhà đất -11:30 | 28/05/2018
Bất động sản đặc khu: Xu thế mới của thị trường 2018?

Bất động sản đặc khu: Xu thế mới của thị trường 2018?

Năm 2017 vừa khép lại với những chuyển biến tích cực về quy hoạch ba đặc khu kinh tế gồm Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang). Ba đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt này được kỳ vọng sẽ đem lại những đột phá mới trong phát triển kinh tế nói chung, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản.
Nhà đất -14:46 | 23/02/2018
Bất động sản đặc khu kinh tế

Bất động sản đặc khu kinh tế

Giá xăng JetA1 tăng vọt, các hãng hàng không Việt Nam 'rục rịch' phụ thu phí nhiên liệu, tạm dừng đường bay
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.