Tài chính

Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội và G7 Taxi kí hợp tác chiến lược

17:01 | 09/09/2019

Chia sẻ

Sáng 9/9, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) kí kết hợp tác chiến lược với CTCP Quản lý G7 Taxi.
Anh ky ket 2

Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Anh Quân - Tổng Giám đốc G7 Taxi và Ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Theo đó, BSH sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tài sản, sức khỏe cho cán bộ nhân viên, đội ngũ lái xe và khách hàng của G7 Taxi.

G7 Taxi cũng sẽ trở thành đối tác của BSH, mở ra cơ hội hợp tác để mang tới quyền lợi cho khách hàng và đội ngũ lao động của hai bên. 

Tại buổi lễ, ông Bùi Trung Kiên, Tổng Giám đốc BSH, đánh giá G7 Taxi là một đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển của BSH.

Ông Nguyễn Anh Quân, Tổng Giám đốc G7 Taxi, coi thỏa thuận hợp tác lần này là cơ hội để hai bên cùng phát triển.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này là một trong những bước tiến để BSH và G7 Taxi tiếp tục phát huy và khai thác tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi bên trên thị trường. 

Đồng thời, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, nâng hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập năm 2008. Sau 11 năm phát triển, BSH hiện trong Top7 công ty bảo hiểm có quy mô mạng lưới kinh doanh lớn nhất. 

CTCP Quản lý G7 Taxi (G7 Taxi) thành lập vào tháng 10/2018. Thời gian đầu với ba đơn vị thành viên: Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội và đến tháng 7/2019 có thêm đơn vị thành viên mới là Taxi ABC. Số lượng xe của G7 Taxi hiện có khoảng 3.000 xe và gần 6.000 lái xe tại Hà Nội.

Ngọc Anh