Nhiều báo cũng có những bài hướng dẫn Tây cách làm bánh mì Sài Gòn. Báo Pháp Vie pratique lưu ý nhất thiết phải có rau mùi, rau ngò mới ra đúng vị bánh mì Việt Nam.
Mỗi ngày hơn 200 ổ bánh mì được bán trong cửa hàng chỉ 22 m2 nhưng là khởi đầu giấc mơ của hai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy về chuỗi cửa hàng bánh mì VN trên đất Nhật.
Trước đề xuất thu thuế thu nhập doanh nghiệp với sàn thương mại điện tử, cơ sở thường trú 'ảo' của doanh nghiệp nước ngoài, Cơ quan thẩm tra đề nghị làm rõ tính khả thi về phương thức thu thuế và những Hiệp định pháp lý có liên quan.