|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TAGS

bánh mì Hội An

Báo Tây 'phát cuồng' vì bánh mì Việt: Ăn một lần rồi cứ quay lại mua nữa, rồi lại mua nữa bởi vì quá ngon

Báo Tây 'phát cuồng' vì bánh mì Việt: Ăn một lần rồi cứ quay lại mua nữa, rồi lại mua nữa bởi vì quá ngon

Nhiều báo cũng có những bài hướng dẫn Tây cách làm bánh mì Sài Gòn. Báo Pháp Vie pratique lưu ý nhất thiết phải có rau mùi, rau ngò mới ra đúng vị bánh mì Việt Nam.
Kinh doanh -10:03 | 14/03/2022
Loạt thương hiệu bánh mì Việt vươn mình ra nước ngoài

Loạt thương hiệu bánh mì Việt vươn mình ra nước ngoài

Từ Hong Kong đến Hàn Quốc, từ Anh đến Mỹ... món bánh mì của Việt Nam đang dần tạo nên chỗ đứng nhất định trong mắt bạn bè quốc tế.
Kinh doanh -17:27 | 20/07/2021
Những chàng trai Việt khởi nghiệp với bánh mì Hội An ở Nhật

Những chàng trai Việt khởi nghiệp với bánh mì Hội An ở Nhật

Mỗi ngày hơn 200 ổ bánh mì được bán trong cửa hàng chỉ 22 m2 nhưng là khởi đầu giấc mơ của hai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy về chuỗi cửa hàng bánh mì VN trên đất Nhật.
Kinh doanh -15:11 | 17/09/2017

bánh mì Hội An

Ngành thép quý III: Hoà Phát là điểm sáng, hai gọng kìm bóp chặt lợi nhuận nhóm tôn mạ
Trong nhóm sản xuất và thương mại thép, Hoà Phát nổi lên là điểm sáng trong khi VNSteel, SMC, Tisco,... lần lượt báo lỗ. Với nhóm tôn mạ, ngoài áp lực cạnh tranh từ tôn mạ nhập khẩu của Trung Quốc và Hàn Quốc thì chi phí vận chuyển leo thang đã bóp nghẹt lợi nhuận nhóm này trong quý vừa qua.