|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Tổng dư nợ cho vay của Shinhan Bank Việt Nam đạt 4,9 tỷ USD tính đến cuối 5/2025

Tổng dư nợ cho vay của Shinhan Bank Việt Nam đạt 4,9 tỷ USD tính đến cuối 5/2025

Tính đến cuối 5/2025, tổng dư nợ cho vay khách hàng cá nhân của Shinhan Bank đạt 2,8 tỷ USD ở 3 dịch vụ chính là vay mua nhà, vay mua xe và vay tiêu dùng; còn tổng dư nợ khách hàng DN đạt mức hơn 2,1 tỷ USD – tăng gần 26% so cùng kỳ 2024.
Tài chính -11:52 | 26/06/2025
Cạnh tranh thanh toán không dùng tiền mặt

Cạnh tranh thanh toán không dùng tiền mặt

Các loại thẻ ngân hàng, ví điện tử... ngày càng cạnh tranh khốc liệt trong bối cảnh ví điện tử phát triển khá mạnh trong năm 2018. Nếu không có chiến lược phát triển tổng thể, “vết xe đổ” lãng phí của thị trường thẻ có nguy cơ lặp lại.
Kinh doanh -07:48 | 22/12/2018
Thị trường bán lẻ ngân hàng: Điều gì đang diễn ra?

Thị trường bán lẻ ngân hàng: Điều gì đang diễn ra?

Nhiều ngân hàng trong nước tăng trưởng mạnh về bán lẻ, trong khi lại có thông tin ANZ sẽ bán mảng kinh doanh thị trường bán lẻ tại VN. Có vẻ như cuộc cạnh tranh không phải lúc nào cũng trao phần thắng về tay kẻ mạnh.
Tài chính -06:56 | 31/03/2017
bán lẻ ngân hàng

bán lẻ ngân hàng

VIF 2026 Summer Summit: Cập nhật góc nhìn mới về kinh tế toàn cầu và Việt Nam với các chuyên gia kinh tế đầu ngành
Lãi suất toàn cầu duy trì ở mức cao, địa chính trị tiếp tục gây áp lực lên giá năng lượng, trong khi nền kinh tế trong nước vẫn đối mặt với bài toán hấp thụ vốn và khơi thông nguồn lực. Những biến số đó không chỉ tác động đến tăng trưởng, tỷ giá và lạm phát mà còn đang định hình lại dòng tiền trên thị trường tài chính và các kênh phân bổ tài sản.