|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

YouTube bất ngờ gia hạn Thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1 thêm 2 tuần

17:31 | 02/04/2019
Chia sẻ
Các hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác vẫn diễn ra như thông thường, vẫn được hỗ trợ về mọi mặt và đảm bảo mọi quyền lợi.

Ngày 2/4, CTCP Tập đoàn Yeah1 (Mã: YEG) cho biết, công ty đã được thông báo chính thức của YouTube về việc gia hạn hiệu lực của Thỏa thuận lưu trữ nội dung thêm 2 tuần sau ngày 31/3. Theo đó, hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác vẫn diễn ra như thông thường, vẫn được hỗ trợ về mọi mặt và đảm bảo mọi quyền lợi.

Bên cạnh đó, tất cả các mảng kinh doanh khác thuộc tập đoàn cũng như các hợp tác chiến lược vẫn tiếp tục duy trì, phát triển. Tập đoàn tiếp tục tập trung vào sản xuất, quản lý và tạo doanh thu từ nội dung thông qua quảng cáo trên nhiều nền tảng trực tuyến.

Ngoài mảng kinh doanh liên quan đến YouTube, Yeah1 là đối tác của Google tại Việt Nam liên quan đến việc phân phối quảng cáo trên tất cả website. Trong đó, một phần lớn doanh thu và lợi nhuận cũng đến từ nền tảng Facebook và kỳ vọng đây là mảng kinh doanh tiềm năng trong thời gian sắp đến.

Thu Hoài