|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Xuất khẩu sản phẩm điều chế biến sâu có chiều hướng tăng

Xuất khẩu sản phẩm điều chế biến sâu có chiều hướng tăng

Thông tin trên được ông Đặng Hoàng Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) tại buổi họp báo thông tin tình hình sản xuất kinh doanh điều quý I/2018 tổ chức ngày 5/4 tại TP.HCM.
Hàng hóa -16:00 | 05/04/2018
Việt Nam đẩy mạnh phát triển điều sạch

Việt Nam đẩy mạnh phát triển điều sạch

Không chỉ đứng đầu thế giới về xuất khẩu điều nhân, ngành điều Việt Nam đang hướng tới đẩy mạnh sản xuất xanh và sạch hơn vì sức khỏe cộng đồng. Ông Đặng Hoàng Giang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam Vinacas cho biết, đây chính là mục tiêu và định hướng phát triển của ngành điều Việt Nam trong những năm tới.
Hàng hóa -10:01 | 10/11/2016
xuất khẩu nhân điều

xuất khẩu nhân điều

Thấy gì khi thu nhập nhân viên Vingroup tăng 5 năm liên tiếp, gấp đôi sau một thập kỷ, vượt trội mặt bằng người lao động Việt Nam
Buổi sáng trên một công trường dự án lấn biển phía Nam của Vingroup, anh Hải, một tài xế vận hành máy công trình bắt đầu ca làm từ rất sớm. Công việc kéo dài nhiều giờ dưới nắng, với nhịp vận hành liên tục của máy móc và dòng người ra vào công trường.