Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đắc Phu, người dân không nên mua dụng cụ và tự thực hiện xét nghiệm nhanh COVID-19 bởi có một số loại trôi nổi, không đảm bảo chất lượng chính xác.
Nhằm rà soát, sàng lọc các đối tượng có nguy cơ cao mắc COVID-19 tại cộng đồng, Trung tâm Y tế quận Đống Đa tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng 150 cán bộ, công nhân viên làm việc tại Ga Hà Nội.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội sẽ tiến hành triển khai lấy mẫu xét nghiệm nhanh COVID-19 cho hành khách từ TP HCM đến Hà Nội tại sân bay Nội Bài, thời gian dự kiến từ 4 - 5 ngày tới.
Theo dự báo của một số công ty chứng khoán, thị trường vẫn tiếp tục giằng co trước ngưỡng kháng cự cứng và có thể tiếp tục diễn biến này cho đến khi một cây nến chỉ hướng xuất hiện.