|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra mắt dịch vụ giao hàng

14:27 | 02/12/2023
Chia sẻ
GSM chính thức gia nhập thị trường giao vận, đưa Xanh SM trở thành nền tảng xanh đa dịch vụ.

Ngày 2/12, CTCP Di chuyển xanh và thông minh GSM chính thức ra mắt dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM.

Dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong mùa cao điểm cuối năm.

Gói dịch vụ có mức giá từ 14.000 đồng cho 2km đầu và 5.000 đồng cho mỗi km tiếp theo. Xanh Express triển khai đồng thời tại 5 tỉnh, thành phố đang vận hành dịch vụ Xanh SM Bike là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai.

Phía công ty cho biết điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh của Xanh Express chính là cam kết giao hàng với quy trình giao nhận rõ ràng và giám sát nghiêm ngặt. 100% phương tiện của Xanh Express là xe máy điện.

 Dịch vụ Xanh Express. (Ảnh: GSM).

Ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty GSM toàn cầu chia sẻ: “Không dừng lại ở việc cung cấp giải pháp di chuyển bằng xe điện, GSM chính thức gia nhập thị trường giao vận, đưa Xanh SM trở thành nền tảng xanh đa dịch vụ”.

Doanh nghiệp cho hay trong thời gian tới, Xanh SM sẽ tiếp tục mở rộng các gói dịch vụ hẹn giờ giao hàng, ghép đơn, giao vận sản phẩm đặc thù..., qua đó giúp tối ưu thời gian và chi phí, đảm bảo chất lượng cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. 

Nhiều tính năng hỗ trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cũng sẽ được nghiên cứu và bổ sung.

Với việc ra mắt dịch vụ giao hàng không phát thải là một bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ di chuyển xanh của GSM, sau những dịch vụ vận chuyển hành khách trước đó của Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury và Xanh SM Bike.

Tính đến hết tháng 11/2023, Xanh SM đã có mặt tại 25 tỉnh, thành phố trên cả nước, dự kiến sẽ mở rộng tới 30 địa phương khi kết thúc năm nay. 

GSM chính thức khai trương dịch vụ tại Lào - thị trường quốc tế đầu tiên, và đang hướng tới mở rộng ra 5 quốc gia khác trong năm sau.

Đức Huy