|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

VPBank tạm dừng giao dịch một chi nhánh để phòng dịch COVID-19

13:59 | 11/05/2021
Chia sẻ
Thời gian tạm ngừng giao dịch của VPBank chi nhánh Ý Yên sẽ phụ thuộc vào kết quả của việc xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm.
VPBank tạm dừng giao dịch một chi nhánh để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

VPBank chi nhánh Ý Yên. (Ảnh: VPBank).

Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã có thông báo tạm ngừng giao dịch tại VPBank chi nhánh Ý Yên, tại địa chỉ Đường 57A thị Trấn Lâm, huyện Ý Yên, Nam Định kể từ ngày 11/5/2021 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngân hàng cho biết quyết định này được đưa ra theo yêu cầu của chính quyền tỉnh nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Theo đó, thời gian tạm ngừng giao dịch của VPBank chi nhánh Ý Yên phụ thuộc vào kết quả của việc xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm.

Trong thời gian chờ kết luận của cơ quan chức năng, để việc giao dịch không bị gián đoạn và không ảnh hưởng tới quyền lợi, khách hàng VPBank có thể đến giao dịch tại chi nhánh Ninh Bình hoặc chi nhánh Nam Định.

Song song với việc tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh Ý Yên, VPBank đã cho toàn thể nhân viên tại chi nhánh này thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. 

Đồng thời, VPBank đang thực hiện thông báo tới tất cả các khách hàng tới thực hiện giao dịch tại chi nhánh trong thời gian liên quan để có những biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, VPBank sẽ cập nhật thông tin để khách hàng chủ động lên kế hoạch thực hiện các giao dịch


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Lê Huy

Khối ngoại mua ròng gần 500 tỷ FPT, xả mạnh nhóm ngân hàng
Trong phiên 2/6, nhà đầu tư nước ngoài bán ròng 562 tỷ đồng trên toàn thị trường. Dòng vốn ngoại rút mạnh khỏi nhóm ngân hàng với hàng loạt mã như HDB, ACB, CTG.