|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

VPBank tạm dừng giao dịch một chi nhánh để phòng dịch COVID-19

13:59 | 11/05/2021
Chia sẻ
Thời gian tạm ngừng giao dịch của VPBank chi nhánh Ý Yên sẽ phụ thuộc vào kết quả của việc xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm.
VPBank tạm dừng giao dịch một chi nhánh để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

VPBank chi nhánh Ý Yên. (Ảnh: VPBank).

Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã có thông báo tạm ngừng giao dịch tại VPBank chi nhánh Ý Yên, tại địa chỉ Đường 57A thị Trấn Lâm, huyện Ý Yên, Nam Định kể từ ngày 11/5/2021 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngân hàng cho biết quyết định này được đưa ra theo yêu cầu của chính quyền tỉnh nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Theo đó, thời gian tạm ngừng giao dịch của VPBank chi nhánh Ý Yên phụ thuộc vào kết quả của việc xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm.

Trong thời gian chờ kết luận của cơ quan chức năng, để việc giao dịch không bị gián đoạn và không ảnh hưởng tới quyền lợi, khách hàng VPBank có thể đến giao dịch tại chi nhánh Ninh Bình hoặc chi nhánh Nam Định.

Song song với việc tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh Ý Yên, VPBank đã cho toàn thể nhân viên tại chi nhánh này thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. 

Đồng thời, VPBank đang thực hiện thông báo tới tất cả các khách hàng tới thực hiện giao dịch tại chi nhánh trong thời gian liên quan để có những biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, VPBank sẽ cập nhật thông tin để khách hàng chủ động lên kế hoạch thực hiện các giao dịch

Lê Huy

[Infographic] Kinh tế 9 tháng chứng kiến nhiều ngành tăng trưởng cao hơn mức trước COVID-19
Nhiều ngành đã khôi phục và đạt mức tăng trưởng cao hơn so với thời điểm trước dịch COVID-19 như công nghiệp chế biến, chế tạo; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng; xuất khẩu hàng hóa.