Chứng khoán

VNDirect tiếp tục sự cố, NĐT không thể đăng nhập khi thị trường đảo chiều

09:48 | 07/04/2020

Chia sẻ

Trong hai phiên liên tiếp, hệ thống giao dịch của Chứng khoán VNDirect tiếp tục gặp sự cố nghiêm trọng khiến nhà đầu tư không thể tham gia giao dịch.

Ghi nhận trong phiên giao dịch sáng nay (7/4), hệ thống giao dịch của Chứng khoán VNDirect tiếp tục gặp sự cố giao dịch khiến nhà đầu tư không thể đăng nhập hệ thống trên web và điện thoại.

Trao đổi với môi giới tại công ty chứng khoán này, tại thời điểm 9h30 sáng nay, nhà đầu tư đã có thể đăng nhập trên nền tảng website trading. Tuy nhiên, việc chậm nhận mã xác thực OTP khiến nhà đầu tư vẫn không thể làm gì với tài khoản giao dịch của mình.

VNDirect tiếp tục sự cố nghiêm trọng, NĐT không thể đăng nhập khi thị trường đảo chiều - Ảnh 1.

Sự cố giao dịch nghiêm trọng trong hai phiên liên tiếp tại Chứng khoán VNDirect.

Trong phiên giao dịch hôm qua (6/4), hệ thống của công ty này đã gặp sự cố giao dịch tương tự trong hai giờ đầu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nhà đầu tư. 

"Tôi không nhận được một thông tin chính thức nào từ phía công ty về sự cố giao dịch trong phiên hôm qua. Mặc dù điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị tài sản do việc không thể giao dịch", một nhà đầu tư chia sẻ.

Nói thêm về sự cố giao dịch này, trong điều khoản mở hợp đồng của Chứng khoán VNDirect, rủi ro về hệ thống giao dịch thuộc về khách hàng. Do đó, nhà đầu tư không biết phản ánh nên cơ quan chức năng nào để đòi quyền lợi mặc dù bị thiệt hại, nhà đầu tư có tài khoản tại công ty chứng khoán này cho hay.

Đáng chú ý, trong phiên giao dịch sáng nay, sau những phút tiếp tục hưng phấn do dư âm từ phiên giao dịch thăng hoa hôm qua, thị trường điều chỉnh nhẹ trở lại. Bối cảnh thị trường biến động mạnh, việc xảy ra các sự cố giao dịch luôn tiềm ẩn các rủi ro không nhỏ với nhà đầu tư.

Lợi Hoàng