Thị trường đã điều chỉnh nhẹ vào cuối năm 2016 và dự kiến sẽ kéo dài trong tháng 1 và nửa đầu tháng 2/2017 do vậy cơ hội phục hồi trong tháng 3-4/2017 khá cao.
Các chuyên gia khá thống nhất trong kỳ vọng thị trường sẽ mạnh mẽ hơn trong những ngày sau kỳ nghỉ... Xu thế dòng tiền: Thị trường có bùng nổ sau kỳ nghỉ?
Đêm qua, Fed đã chính thức tăng lãi suất 0,25 điểm phần trăm. Thông tin này đã khiến thị trường chứng khoán thế giới giảm điểm nhưng chứng khoán Việt Nam vẫn tăng nhẹ nhờ cổ phiếu lớn.
Kết quả kinh doanh quý I/2026 cho thấy xu hướng tích cực, khi số doanh nghiệp tăng doanh thu và tăng lợi nhuận đều chiếm ưu thế. Nhóm ngân hàng, chứng khoán, hàng tiêu dùng, bán lẻ ghi nhận nhiều công ty có sự tăng trưởng lợi nhuận so với cùng kỳ.