|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

VietnamWorks - Cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và ứng viên

16:00 | 03/08/2022
Chia sẻ
VietnamWorks là một trong những website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được xây dựng và phát triển bởi 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Navigos Group - Liên hiệp về Nhân Sự tại Nhật Bản.

Doanh nghiệp và ứng viên khó tìm được nhau

Doanh nghiệp và ứng viên khó tìm được nhau 

Trong quá trình làm việc, các chuyên gia nhân sự của VietnamWorks tiếp xúc với nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng đã nhận thấy những khó khăn rõ rệt đến từ cả hai phía.

Khó khăn lớn nhất của nhà tuyển dụng chính là khao khát mãnh liệt tìm được ứng viên nhưng tìm hoài không thấy. Còn ứng viên thì mòn mỏi chờ đợi cơ hội việc làm phù hợp với bản thân mãi mà mãi lại chẳng thấy đâu. Khi đó, nhiều câu hỏi đã được đặt ra, rồi ước mơ về một cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và ứng viên - Nơi mà cả hai có thể gặp nhau để trao đổi một cách thẳng thắn. Để giải đáp những thắc mắc đó, VietnamWorks đã nhanh chóng ra đời.

20 năm hình thành và phát triển, VietnamWorks hỗ trợ thành công cho hàng triệu ứng viên tìm thấy việc làm, cung cấp nhân sự chất lượng cho hàng nghìn công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

VietnamWorks hoạt động theo phương châm “giúp đỡ tất cả mọi người thực hiện giấc mơ sự nghiệp” đã đề ra, trở thành một trang tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng, và không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho nhà tuyển dụng và ứng viên.

Với nhà tuyển dụng

Nhiều doanh nghiệp đã tìm thấy ứng viên phù hợp thông qua VietnamWorks 

Khi đến với VietnamWorks, nhà tuyển dụng sẽ được tiếp cận với hàng ngàn hồ sơ ứng viên chất lượng đã qua kiểm duyệt được tải lên mỗi ngày tại website; đăng tin tuyển dụng nhanh chóng chỉ với hai bước: tạo tài khoản và đăng tin; được tư vấn miễn phí và gửi các giải pháp tuyển dụng hữu ích hàng tháng.

Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng còn được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia tuyển dụng lâu năm của VietnamWorks cho tới khi tuyển được ứng viên đúng với yêu cầu. Điều này giúp nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được ứng viên đúng như mong muốn một cách nhanh nhất mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

Đối với ứng viên

Tỉ lệ ứng viên tìm thấy được việc làm cao khi ứng tuyển qua VietnamWorks 

Mỗi ngày, có hàng trăm thông tin tuyển dụng theo nhiều ngành nghề khác nhau được các doanh nghiệp gửi đến VietnamWorks. Để đảm bảo tối ưu nhất về quyền lợi của các ứng viên, các chuyên gia VietnamWorks luôn chọn lọc kỹ lưỡng các thông tin việc làm trước khi đăng tải lên website.

Vì vậy, ứng viên đến với VietnamWorks không chỉ được tiếp xúc với kho việc làm phong phú, chất lượng mà còn có tỷ lệ cao cơ hội tìm được cho bản thân một vị trí công việc phù hợp.

Bên cạnh đó, tại VietnamWorks luôn tạo sẵn những mẫu CV xin việc phong phú, giúp ứng viên lựa chọn được cho mình “vũ khí” phù hợp nhất để gây nên ấn tượng đặc biệt với nhà tuyển dụng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên đến gần hơn với công việc mà họ yêu thích.

Ngoài ra, website của VietnamWorks còn chia sẻ những kiến thức bổ ích về những kỹ năng của từng lĩnh vực trong xã hội. Bên cạnh đó, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các hội thảo chia sẻ định hướng về nghề nghiệp và công việc cho các bạn ứng viên.

Và với sự nỗ lực vươn lên, đóng góp không ngừng cho cộng đồng, VietnamWorks đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Kết nối Nhân sự & Phát triển Nghề nghiệp lớn tại Việt Nam, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và là người bạn đồng hành trong việc thăng tiến sự nghiệp của người Việt trẻ.

Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam

GPKD: 0304836029 do sở KH & ĐT TP.HCM

Trụ sở: Tầng 20, tòa nhà E.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 5404 1373

Email: Jobsupport@vietnamworks.com

Website: https://www.vietnamworks.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamWorksFanpage

Twitter: https://twitter.com/VietnamWorksVN

Youtube: https://www.youtube.com/user/VietnamWorks2002

SlideShare: https://www.slideshare.net/VietnamWorksPage/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vietnamworks

Zalo: https://zalo.me/2477265076863435153

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vietnamworks_official

Bích Thu

Ngành ngân hàng Mỹ cho vay hơn 12.200 tỷ USD, tỷ lệ bao phủ nợ xấu 218%
Tính đến cuối năm 2022, các ngân hàng và quỹ tiết kiệm do FDIC bảo hiểm đang cho vay 12.229 tỷ USD, khoảng 47% trong số này là các khoản vay được bảo đảm bằng bất động sản.