Tài chính

Vietcombank nâng một loạt hạn mức giao dịch trên iB@nking khi xác thực qua Vietcombank Smart OTP

11:27 | 13/06/2019

Chia sẻ

Từ ngày 15/6, Vietcombank sẽ thay đổi một số hạn mức giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng Internet Banking theo từng phương thức xác thực Vietcombank Smart OTP và SMS OTP.

anh1_zqnd

Nguồn: Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Mã: VCB) thông báo sẽ thực hiện điều chỉnh hạn mức giao dịch đối với các loại phương thức xác thực khác nhau trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking dành cho khách hàng cá nhân (KHCN).

Cụ thể, Vietcombank tăng hạn mức giao dịch đối với phương thức xác thực bằng ứng dụng Vietcombank Smart OTP từ mức 300 triệu đồng lên không giới hạn đối với giao dịch chuyển khoản nội bộ trong hệ thống Vietcombank và cùng chủ tài khoản.

Cùng với đó, hạn mức các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng thông thường, chuyển tiền cho người nhận tiền mặt tại quầy, các giao dịch thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính được nâng từ 100 - 300 triệu đồng lên tới 1 tỉ đồng trên mỗi giao dịch và trong ngày.

Đối với hình thức chuyển khoản nhanh qua số thẻ và số tài khoản, hạn mức từ 30 - 50 triệu/giao dịch lên 300 triệu đồng/giao dịch và hạn mức giao dịch trong ngày từ 60 - 100 triệu lên 1 tỉ đồng/ngày.

Thời điểm áp dụng hạn mức mới từ ngày 15/6/2019.

Bảng hạn mức giao dịch đối với phương thức xác thực bằng ứng dụng Vietcombank Smart OTP

Screen Shot 2019-06-13 at 10

Nguồn: Vietcombank.

Đối với phương thức xác thực bằng tin nhắn (SMS OTP), hạn mức giáo dịch chuyển khoản nội bộ với cùng chủ tài khoản cũng được nâng từ 300 triệu đồng lên không giới hạn.

Đáng chú ý, một số giao dịch có hạn mức được điều chỉnh giảm như: hạn mức chuyển khoản cùng hệ thống khác chủ tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng thường, chuyển tiền cho người nhận tại quầy giảm từ 300 triệu đồng xuống 100 triệu đồng/ngày.

Thời điểm áp dụng sự thay đổi trên bắt đầu từ ngày 1/7/2019.

Bảng hạn mức giao dịch đối với phương thức xác thực bằng ứng dụng SMS OTP

Screen Shot 2019-06-13 at 10

Nguồn: Vietcombank.

Để có thể sử dụng các hạn mức giao dịch mới, khách hàng phải thực hiện đăng ký sử dụng phương thức xác thực Vietcombank Smart OTP theo hướng dẫn của ngân hàng. Tham khảo cách thức đăng ký tại đây: Hướng dẫn đăng kí Vietcombank Smart OTP

Trúc Minh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng